Xếp hình gạch Tetris bằng gỗ giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh và khả năng hình học

42.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp hình gạch Tetris bằng gỗ giúp bé phát triển tư duy và khả năng hình học cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoithongminhcony Danh mục:
Mua Xếp hình gạch Tetris bằng gỗ giúp bé phát triển tư duy và khả năng hình học Shopee.vn Mua Xếp hình gạch Tetris bằng gỗ giúp bé phát triển tư duy và khả năng hình học Shopee.vn Mua Xếp hình gạch Tetris bằng gỗ giúp bé phát triển tư duy và khả năng hình học Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp hình gạch Tetris bằng gỗ giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh và khả năng hình học rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ xếp hình gạch Tetris bằng gỗ là đồ chơi hình học độc đáo kết hợp giữa kiểu dáng và màu sắc giúp bé nâng cao khả năng nhiều kỹ năng. Mỗi thanh gỗ được sơn màu sắc tươi tắn, sinh động chính là cách tốt nhất giúp bé nâng cao khả năng thị giác và khám phá thế giới sắc màu.

Theo trí thông minh và sáng tạo của bản thân, bé có thể sắp xếp các thanh gỗ thành nhiều hình dáng, sự vật khác nhau. Bộ đồ chơi có hướng dẫn đính kèm với những kiểu sắp xếp gợi ý để giúp bé dễ dàng tưởng tượng, sáng tạo thêm nhiều hình dáng mới trong thời gian ngắn.

phần riêng lẻ bộ xếp hình gạch Tetris bằng gỗ:
– nguyên liệu: Được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé.
– Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi, an toán cho các bé khi chơi
– Thông số kỹ thuật: độ dài rộng 27×18 cm
– Năm sản xuất: 2022
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
– cách chơi: Bé có thể xếp thành nhiều hình khác nhau dựa trên hướng dẫn của sản phẩm hoặc theo trí tưởng tượng của mình.

Lợi ích bộ xếp hình gạch Tetris bằng gỗ:
– Bé có thể phối hợp giữa tay và mắt, bé sẽ nhanh tay và tinh mắt hơn khi sử dụng sản phẩm.
– Nhiều màu sắc bắt mắt thúc đẩy thị giác trẻ nâng cao khả năng.
– Bảng ghép hình quen thuộc trong đồ chơi điện tử được chế tác dưới dạng bảng ghép gỗ, tiện lợi và bổ ích cho người sử dụng khám phá.
– nâng cao khả năng trí thông minh và óc sáng tạo của bé

bảo đảm của shop:
– trao đổi thông tin cụ thể lịch sự và chuyên nghiệp cho tất cả người mua
– Cung cấp sản phẩm không gây hại và chất lượng cho người sử dụng
– Luôn bán hàng loại tốt, gỗ tự nhiên đẹp và uy tín
– Hàng hóa được kiểm tra kĩ trước khi giao hàng
– Đổi trả miễn phí khi gặp lỗi của nhà sản xuất, giao thiếu bộ hoặc không đủ số lượng trong thời hạn quy định của Shopee và hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng.
– Shop luôn có voucher ưu đãi cho mỗi đơn hàng, mọi người đừng quên áp mã voucher để được hưởng ưu đãi nhé.

CONY KIDS NHẬN GÓI QUÀ MIỄN PHÍ cho người sử dụng ĐƠN HÀNG TỪ 300,000 VNĐ. Bạn ghi chú trên đơn hàng hoặc nhắn tin ngay cho shop để được gói quà miễn phí nhé. Nếu không có ghi chú, shop sẽ gói thường và giao đơn vị ship hàng ạ. Cám ơn mọi người đã ủng hộ Cony Kids nhé.

#dochoigo #dochoigothongminh #dochoithongminh #dochoigiaoduc #Dochoixephinh #Dochoitritue #Dochoisangtao #dochoixephinhbanggo #dochoighephinhbanggo #dochoigochobe #dochoithongminhbanggo #xephinh #xephinhtriuan #xephinhtangram #triuan #tangram #xephinh7manh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp hình gạch Tetris bằng gỗ giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh và khả năng hình học được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xếp hình gạch Tetris bằng gỗ giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh và khả năng hình học được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1