Bộ Đồ Chơi Ảo Thuật Cốc Mini Độc Đáo

8.192 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Ảo Thuật Cốc Mini Độc Đáo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vulnerable.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Ảo Thuật Cốc Mini Độc Đáo Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Ảo Thuật Cốc Mini Độc Đáo Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Ảo Thuật Cốc Mini Độc Đáo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Ảo Thuật Cốc Mini Độc Đáo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mini Magic Cup to Vanish Milk Trick Props Closeup Magic Fun Practical Joke Props
tính chất: vật liệu đạt tiêu chuẩn: Được làm bằng vật liệu nhựa đủ tiêu chuẩn, chống mài mòn, dễ sử dụng, bền với hiệu suất hoàn hảo.
Đồ chơi Đạo cụ Cốc Sữa Mini: Đạo cụ thiết bị cốc sữa của cửa hàng có thể làm cho chất lỏng bên trong biến mất nhẹ nhàng như một người hút nó, dễ kiểm soát và không lo lắng về sai lầm, một bộ công cụ ma thuật thú vị và phép thuật cổ điển Hiệu suất để giải trí trong quán rượu hoặc quán bar.
Thiết bị magic cup dành cho các bé em: Thiết bị cốc sữa dễ làm sạch, chế tác thủ thuật vô hình giúp việc biểu diễn che khuyết điểm nhiều hơn, sử dụng đạo cụ này để biến mất sữa hoặc sữa đậu nành, chiếc kính ma thuật ngộ nghĩnh giúp con bạn trở nên phổ biến trong bất kỳ Các loại tiệc tùng, độ dài rộng nhỏ cầm tay giúp bạn dễ dàng mang theo.
Đồ chơi ma thuật giải phóng áp lực: Các đạo cụ ma thuật đưa con bạn vào những thủ thuật thú vị và tận hưởng thời gian thư giãn với người quen, cải thiện kỹ năng xã hội của chúng, cũng là một công cụ giảm áp lực cho nhiều người khác nhau, dễ dàng vận hành ngay cả cho các bé nhỏ, thích hợp cho buổi biểu diễn kỳ diệu của người mới bắt đầu.
Đồ chơi ma thuật lý tưởng cho nhiều bữa tiệc khác nhau: Thiết bị cốc sữa ma thuật thích hợp cho tiệc sinh nhật, đêm Giáng sinh, tiệc năm mới, một công cụ sáng tạo không khí tốt phù hợp cho các bé em và cha mẹ, dễ dàng ma thuật và đồ dùng cho bữa tiệc hoàn hảo.

tính chất kỹ thuật: độ dài rộng sản phẩm: có 4,1×3,2cm / 1,61×1,25 inch
vật liệu: Nhựa
Khối lượng tịnh: xấp xỉ. 10g / 0,02 lbs

Gói bao gồm: 1 x Cốc đựng sữa Magic Props Vanishing

Lưu ý: Xin vui lòng cho phép 1-2 cm lỗi do đo lường thủ công.
Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Ảo Thuật Cốc Mini Độc Đáo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Ảo Thuật Cốc Mini Độc Đáo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1