Đồ Chơi Sudoku Kết Kợp Caro Thông Minh Điền Số Logic Bằng Gỗ Benrikids đồ chơi Trí Tuệ cho người sử dụng Trai, Bé Gái Giải Stress

95.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Sudoku Kết Kợp Caro Thông Minh Điền Số Logic Bằng Gỗ Benrikids Trò Chơi Trí Tuệ Cho Bé Trai, Bé Gái Giải Stress cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoibenrimart Danh mục:
Mua Đồ Chơi Sudoku Kết Kợp Caro Thông Minh Điền Số Logic Bằng Gỗ Benrikids Trò Chơi Trí Tuệ Cho Bé Trai, Bé Gái Giải Stress Shopee.vn Mua Đồ Chơi Sudoku Kết Kợp Caro Thông Minh Điền Số Logic Bằng Gỗ Benrikids Trò Chơi Trí Tuệ Cho Bé Trai, Bé Gái Giải Stress Shopee.vn Mua Đồ Chơi Sudoku Kết Kợp Caro Thông Minh Điền Số Logic Bằng Gỗ Benrikids Trò Chơi Trí Tuệ Cho Bé Trai, Bé Gái Giải Stress Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Sudoku Kết Kợp Caro Thông Minh Điền Số Logic Bằng Gỗ Benrikids đồ chơi Trí Tuệ cho người sử dụng Trai, Bé Gái Giải Stress rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI CHÍNH HÃNG BENRIMART XIN GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC MOM VÀ CÁC BÉ BỘ ĐỒ CHƠI SUDOKU PHIÊN BẢN GỖ KẾT HỢP CỜ CARO. HỨA HẸN SẼ LÀ 1 MÓN ĐỒ CHƠI THÚ VỊ VÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO CÁC BÉ YÊU.
ĐỒ CHƠI TRẺ EM – ĐỒ CHƠI cho người sử dụng – SUDOKU Bộ Gỗ Sồi rất tốt thơm mùi gỗ
*** Đồ chơi Sudoku kết hợp Caro trí tuệ có sức hút rất lớn với cả người lớn và trẻ em hiện nay. Bàn Cờ 2 in 1 đồ chơi thông minh giúp người lớn giảm stress; giúp các bé rèn luyện khả năng tập trung suy nghĩ, nâng cao khả năng trí thông minh toán học, hạn chế trẻ đắm chìm vào những đồ chơi điện tử.
*** Đồ chơi SUDOKU giảm stress được làm bằng vật liệu gỗ với ngăn kéo có thể cất các con số vào bên trong vừa gọn gàng, tiện lợi, lại không sợ làm rơi mất các con số.

Đồ chơi thông minh Sudoku giúp trẻ rèn luyện trí nhớ vì trong quá trình chơi trẻ sử dụng trí nhớ để ghi nhớ vị trí của các con số, đồng thời sử dụng trí thông minh logic để phán đoán vị trí của các ô tiếp theo. đồ chơi trí tuệ Sudoku giúp trẻ cải thiện khả năng tập trung vì trong quá trình chơi nếu bị ngắt quãng, mất tập trung sẽ phải chơi lại từ đầu. Cảm giác chiến thắng sau mỗi lần hoàn thành câu đố sẽ khiến trẻ vui vẻ hoạt bát và tự tin hơn trong gia đình cũng như trên lớp.

Sudoku cũng là một đồ chơi rất tốt cho cha mẹ cùng chơi với con, khiến cho bộ não luôn hoạt động, luôn được “tập thể dục”
Cách chơi đồ chơi Sudoku
🍉Có bất kỳ hàng nào chứa nhiều hơn một số trùng lại trong các chữ số từ 1 đến 9
🍉Có bất kỳ cột nào chứa nhiều hơn một số trùng lại trong các chữ số từ 1 đến 9
🍉Bất kỳ lưới 3×3 ô nào chứa nhiều hơn một số trùng lại trong các chữ số từ 1 đến 9

Sudoku là một đồ chơi giải đố thú vị khi bạn đã quen với nó. Đồng thời, học chơi Sudoku có thể hơi đáng sợ cho những người mới bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn là một người mới hoàn toàn, dưới đây là một vài mẹo chơi Sudoku mà bạn có thể sử dụng để cải thiện kỹ năng Sudoku của mình.

THÔNG TIN BẢO QUẢN SỬ DỤNG
* Bảo quản : Do vật liệu của đổ chơi làm từ gỗ tự nhiên nên khi cất giữ bảo quản cần phải để ở nơi khô ráo thoáng mát, không để ở những nơi ẩm mốc, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng gay gắt.

*Benrimart chúc bé yêu của bạn chơi vui vẻ, khỏe mạnh, nâng cao khả năng trí tuệ tốt nhất.
========================================
* QUYỀN LỢI CỦA người mua KHI ĐẶT SẢN PHẨM TẠI SHOP
>>👉bảo đảm Sản phẩm như hình đăng
>>👉 Được phép đổi trả nếu không hài lòng trong vòng 7 ngày nhận hàng
– Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng
– Hàng hóa hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như mọi người mua

*** Lưu ý: có 2 phân loại : 1. Bàn cờ Sudoku kết hợp caro
2. Bàn cờ caro (game tic tac toe)
#đồchơigỗ #đồchơigiáodục #đồchơichobé5tuổi #đồchơithôngminh #sudoku #đồ_chơi_trẻ_em #đồ_chơi_gỗ #dochoigo #đồ_chơi_cho_bé #đồ_chơi_giáo_dục #đồ_chơi_trí_tuệ #đồ_chơi_thông_minh #dochoitreem #dochoichobe #dochoigiaitri #dochoithongminh #dochoigiamstress #dochoisangtao #do #choi #giam #stress #sang #tao #giai #tri #ch

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Sudoku Kết Kợp Caro Thông Minh Điền Số Logic Bằng Gỗ Benrikids đồ chơi Trí Tuệ cho người sử dụng Trai, Bé Gái Giải Stress được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Sudoku Kết Kợp Caro Thông Minh Điền Số Logic Bằng Gỗ Benrikids đồ chơi Trí Tuệ cho người sử dụng Trai, Bé Gái Giải Stress được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1