Khăn Lông Làm Từ Vải Mềm Hình Động Vật Đáng Yêu cho người sử dụng

189.910 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khăn Lông Làm Từ Vải Mềm Hình Động Vật Đáng Yêu Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ledmarket.vn Danh mục:
Mua Khăn Lông Làm Từ Vải Mềm Hình Động Vật Đáng Yêu Cho Bé Shopee.vn Mua Khăn Lông Làm Từ Vải Mềm Hình Động Vật Đáng Yêu Cho Bé Shopee.vn Mua Khăn Lông Làm Từ Vải Mềm Hình Động Vật Đáng Yêu Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khăn Lông Làm Từ Vải Mềm Hình Động Vật Đáng Yêu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Được chế tác với hình dáng động vật và lục lạc tích hợp, chiếc khăn êm dịu cho người sử dụng thật độc đáo và có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của bé, đồng thời có thể thúc đẩy sự nâng cao khả năng thính giác của bé.
Với màu sắc rực rỡ và kết cấu mềm mại, khăn êm dịu cho người sử dụng giúp nâng cao khả năng cảm giác chạm tự nhiên của bé cũng như thúc đẩy thị giác của bé và tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Có nhiều thẻ ở mép và bạn có thể dễ dàng móc đồ chơi trên xe đẩy hoặc cũi.
Được làm bằng vải sang trọng rất tốt, khăn êm dịu cho người sử dụng không gây hại và bền, sang trọng không dễ rơi ra khi bé đang cắn.
Chiều dài của khăn tắm nhẹ nhàng cho người sử dụng là 33cm và chiều rộng là 33cm.
Nó là một món quà hoàn hảo cho các bé sơ sinh.

Tên khoản mục: Khăn làm dịu trẻ em
vật liệu: Vải lông
Các tính năng: Đáng yêu, Bắt mắt, không gây hại
phần riêng lẻ độ dài rộng:
33cm x 33cm / 12,99 “x 12,99” (Xấp xỉ)

Lưu ý:
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói hàng bao gồm:
1 x Khăn làm dịu trẻ em

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Khăn Lông Làm Từ Vải Mềm Hình Động Vật Đáng Yêu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Khăn Lông Làm Từ Vải Mềm Hình Động Vật Đáng Yêu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1