Simulation Wild Animals Circling Boa Constrictor Toy Wild Boa Constrictor Toy

93.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Simulation Wild Animals Circling Boa Constrictor Toy Wild Boa Constrictor Toy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Simulation Wild Animals Circling Boa Constrictor Toy Wild Boa Constrictor Toy Shopee.vn Mua Simulation Wild Animals Circling Boa Constrictor Toy Wild Boa Constrictor Toy Shopee.vn Mua Simulation Wild Animals Circling Boa Constrictor Toy Wild Boa Constrictor Toy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Simulation Wild Animals Circling Boa Constrictor Toy Wild Boa Constrictor Toy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. đẹp và uy tín: Được làm bằng vật liệu PVC rất tốt, được in họa tiết rắn sống động như thật, họa tiết rắn mô phỏng của cửa hàng rất bền.
2. Thực tế: mềm mại khi chạm vào, không mùi và thân thiện với môi trường. Chỉ cần đặt nó trên sàn nhà hoặc giấu nó trên cỏ để chơi một trò lừa! Bạn cũng có thể đặt trên bàn, giấu trong ngăn kéo hoặc đặt trong hộp quà để đánh lừa nam giới!
3. Đồ chơi đồ chơi Halloween: Rắn cao su của cửa hàng rất lý tưởng để trang trí tiệc Halloween và Ngày Cá tháng Tư. Chúng là món quà hoàn hảo cho các bé em và người lớn thích chơi trò lừa bịp trên người quen hoặc đồng nghiệp. Thực hiện các trò đùa, trò đùa và trò đùa thực tế nhất.
4. Đa chức năng: Đồ chơi rắn giả thực tế này có thể được sử dụng để bảo vệ khu vườn, bữa tiệc hồ bơi hoặc chỉ dành cho thời gian chơi của trẻ em. Nó cũng có thể được sử dụng trong sân sau của bạn để xua đuổi chim, chuột, sóc và hơn thế nữa!
5. chế tác thực tế: Kết cấu đúc độc đáo và các phần riêng lẻ sơn mài phong phú khiến chúng trở nên sống động. Một giá đỡ khó chịu và rùng rợn thu hút bóng mắt.

thông tin giới thiệu:
Đồ chơi python này rất thích hợp cho những người khác nói chuyện, thích hợp cho Halloween hoặc những tay quay.

Thông tin phần riêng lẻ:
Hình dạng: python
Màu: nâu, vàng (tùy chọn)
độ dài rộng: nâu: 52 * 148mm, vàng: 60 * 145mm (tùy chọn)
vật liệu: Nhựa

Gói hàng bao gồm:
1 cái * Đồ chơi Python

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Simulation Wild Animals Circling Boa Constrictor Toy Wild Boa Constrictor Toy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Simulation Wild Animals Circling Boa Constrictor Toy Wild Boa Constrictor Toy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1