Bộ 10 Bóng Nhựa Đồ Chơi cho người sử dụng – Màu Trắng Xanh Shop baby Thanh Hương

17.800 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 10 Bóng Nhựa Đồ Chơi Cho Bé – Màu Trắng Xanh Shop baby Thanh Hương cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreen Danh mục:
Mua Bộ 10 Bóng Nhựa Đồ Chơi Cho Bé - Màu Trắng Xanh Shop baby Thanh Hương Shopee.vn Mua Bộ 10 Bóng Nhựa Đồ Chơi Cho Bé - Màu Trắng Xanh Shop baby Thanh Hương Shopee.vn Mua Bộ 10 Bóng Nhựa Đồ Chơi Cho Bé - Màu Trắng Xanh Shop baby Thanh Hương Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 10 Bóng Nhựa Đồ Chơi cho người sử dụng – Màu Trắng Xanh Shop baby Thanh Hương rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mua buôn số lượng lớn vui lòng gọi 0.91 7404382 để được hỗ trợ trực tiếp
Những trái banh này không những đem lại những giờ phút vui chơi cho người sử dụng mà còn giúp bé nâng cao khả năng các giác quan, vận động toàn bộ cơ thể cũng như tăng khả năng nhận biết màu sắc ở các bé.

Tại sao bạn nên mua banh cho người sử dụng chơi?
– Khi bé bắt đầu đến giai đoạn tập ngồi hay tập đứng, sự hiếu kỳ và tự chủ ngày càng được nâng cao khả năng, khuyến khích bé tìm hiểu môi trường xung quanh mình. Những trái banh được chế tác giúp con bạn phối hợp nhịp nhàng, dễ dàng mắt và tay chân, tăng khả năng vận đông cơ thể, tài quan sát.
– Banh có nhiều màu sắc thúc đẩy thị giác nâng cao khả năng toàn diện.
– Bé tự chơi với banh, giúp mẹ có nhiều thời gian nấu nướng, dọn dẹp.

Bé vui chơi trong lều bóng (ảnh minh họa)
Cách chơi và sử dụng banh:
– Mẹ có thể tung hứng, đẩy nhẹ banh hay tăng độ khó chơi tăng dần để bé rèn luyện được nhiều hơn.
– Bé cũng có thể chơi theo nhiều cách riêng của mình như bé có thể chuyền banh vật từ tay này sang tay kia hoặc các hành động khác như: nhấc, lắc, đập, đẩy, ép, cuộn, ném … Điều này, sẽ giúp bé nâng cao khả năng khả năng cầm nắm đồ vật.
#bóng #bóng_nhựa #bóng_holla #freeship #lều_chơi #nhà_banh
#bongnhua #‎betrai #‎begai #‎dealshock #‎freeship #‎mienphivanchuyen #‎shopee #‎hangtienich #giadinh #‎dealsock #home #‎giadung #‎hotdeal #shopuytin #mienphivanchuyen #giamgia #nhacuadoisong #mevabe #banchay #sale #dungcunhabep #bongnhua #banhnhua #nhabong #bóng #bóngnhựanhàbanh #đồchơibóngnhựa #lềubóng #bóngnhựagiárẻ #mềm #vui #bóng #màu #7cm #bé #nhộn #xanh #trắng #quả #Set #cho #nhựa #10 #nhộn-cho #vui-nhộn #7cm-màu #10-quả #bongnhua #dochoichobe #leubong #bongnhuamau #myphamtester #dodungchobe #freeship
Shop baby Thanh Hương

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 10 Bóng Nhựa Đồ Chơi cho người sử dụng – Màu Trắng Xanh Shop baby Thanh Hương được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 10 Bóng Nhựa Đồ Chơi cho người sử dụng – Màu Trắng Xanh Shop baby Thanh Hương được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cửa hàng

1