Đồ trang trí Nhân Vật Sống Động Tỉ Lệ 1:12 Dùng Để Trang Trí Nhà Búp Bê

124.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ trang trí Nhân Vật Sống Động Tỉ Lệ 1:12 Dùng Để Trang Trí Nhà Búp Bê cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: floorr.vn Danh mục:
Mua Đồ trang trí Nhân Vật Sống Động Tỉ Lệ 1:12 Dùng Để Trang Trí Nhà Búp Bê Shopee.vn Mua Đồ trang trí Nhân Vật Sống Động Tỉ Lệ 1:12 Dùng Để Trang Trí Nhà Búp Bê Shopee.vn Mua Đồ trang trí Nhân Vật Sống Động Tỉ Lệ 1:12 Dùng Để Trang Trí Nhà Búp Bê Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ trang trí Nhân Vật Sống Động Tỉ Lệ 1:12 Dùng Để Trang Trí Nhà Búp Bê rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Tay nghề tinh tế: Mô hình nhân vật Dollhouse có tay nghề tinh tế, chế tác ngoại hình tinh tế và trông giống như thật.
2. Chân xoay: Có thể xoay các chi bằng sứ mini cho Dollhouse, và các khớp có thể uốn cong được, giúp bạn dễ dàng tạo dáng nhiều kiểu dáng quyến rũ.
3. Độ ổn định tốt: Đi kèm với một giá đỡ, con búp bê có thể đứng ổn định và độc lập, và đi kèm với một vỏ sản phẩm hộp độc lập trong suốt.
4. Phụ kiện tinh tế: Mô hình nhân vật thu nhỏ nhà búp bê là phụ kiện trang trí cho ngôi nhà búp bê, thích hợp cho những ai thích búp bê mini.
5. vật liệu tuyệt vời: Mô hình búp bê nhà búp bê 1:12 được làm bằng sứ và vải rất tốt, bền, chế tác độc đáo hấp dẫn hơn.

Thông tin phần riêng lẻ:
Loại sản phẩm: Mô hình nhân vật nhà búp bê
vật liệu: Gốm, Vải
Chiều cao sản phẩm: Xấp xỉ. 16cm / 6.3in
Độ tuổi thích hợp: Trên 3 tuổi

Gói hàng bao gồm:
1 x Mô hình nhân vật Dollhouse

Ghi chú:
Đồ chơi không trẻ em, chú ý tránh ăn uống hoặc làm tổn thương trẻ em.

#Dollhousecharactermodel #1: 12DollhouseDollModel #Dollhouseminiaturecharactermodel #Dollhouseminiceramicpeople #Dollhouseminiatureporcelainpeople #Dollhouseaccessories

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ trang trí Nhân Vật Sống Động Tỉ Lệ 1:12 Dùng Để Trang Trí Nhà Búp Bê được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ trang trí Nhân Vật Sống Động Tỉ Lệ 1:12 Dùng Để Trang Trí Nhà Búp Bê được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1