Bộ lắp ráp hoàn chỉnh mô hình một chiếc máy ảnh film chụp hình lomo

119.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ lắp ráp hoàn chỉnh mô hình một chiếc máy ảnh film chụp hình lomo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: alomehereshop Danh mục:
Mua Bộ lắp ráp hoàn chỉnh mô hình một chiếc máy ảnh film chụp hình lomo Shopee.vn Mua Bộ lắp ráp hoàn chỉnh mô hình một chiếc máy ảnh film chụp hình lomo Shopee.vn Mua Bộ lắp ráp hoàn chỉnh mô hình một chiếc máy ảnh film chụp hình lomo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ lắp ráp hoàn chỉnh mô hình một chiếc máy ảnh film chụp hình lomo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Để có thể chụp ảnh theo phong cách #LomoGraphy, người chụp chỉ cần một chiếc máy ảnh đơn giản, rẻ tiền.
Nghệ thuật nhiếp ảnh đòi hỏi sự công phu. Người chụp ảnh, dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư, cũng cần đầu tư “dài hơi” cho thiết bị, nền tảng kiến thức và cảm xúc trong mỗi khuân hình. Nhưng với LomoGraphy, một trường phái ảnh còn tương đối mới mẻ ở Việt Nam, câu chuyện về cách người yêu #nhiếp #ảnh tạo ra những bức hình đẹp lại hoàn toàn ngược lại.

“Đừng nghĩ, chỉ chụp thôi”Đó là sự khác biệt của LomoGraphy so với các thể loại ảnh khác. Người chụp ảnh theo phong cách LomoGraphy chỉ sử dụng những chiếc máy phim đơn giản, chụp ngẫu hứng, tự do không theo một khuân mẫu hay chuẩn mực nào. Tư tưởng chụp ảnh này thực ra đã có từ lâu, nhưng chỉ tình cờ trở thành trào lưu trong nghệ thuật nhiếp ảnh từ năm 1993 nhờ 2 sinh viên người Áo.Tiền không phải là vấn đề: Giá thiết bị ảnh ở thời kỳ nào cũng luôn đắt đỏ, khiến người đam mê nhiếp ảnh phải “đau đầu”. Nhưng với LomoGraphy, chính những thiết bị đắt tiền sẽ làm hỏng phong cách.Để có thể chụp ảnh theo phong cách LomoGraphy, người chụp chỉ cần một chiếc máy ảnh đơn giản, rẻ tiền. Đó là những chiếc máy ảnh sử dụng phim 35mm và 120 medium format “cổ lỗ sĩ” được “khai quật” để dùng lại như Holga của Hong Kong những năm 80, Diana những năm 60 hay chiếc #máy #ảnh #Lomo LC-A chứ danh do Liên Xô sản xuất từ những năm 50. Chúng đều có giá chỉ từ vài chục đến dưới 200 USD nên rất được giới trẻ tỏ ra thích thú.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ lắp ráp hoàn chỉnh mô hình một chiếc máy ảnh film chụp hình lomo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ lắp ráp hoàn chỉnh mô hình một chiếc máy ảnh film chụp hình lomo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1