Đồ Chơi Luồng Hạt Gỗ cho người sử dụng – 9648

60.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Luồng Hạt Gỗ Cho Bé – 9648 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tranphuongkhanh1703 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Luồng Hạt Gỗ Cho Bé - 9648 Shopee.vn Mua Đồ Chơi Luồng Hạt Gỗ Cho Bé - 9648 Shopee.vn Mua Đồ Chơi Luồng Hạt Gỗ Cho Bé - 9648 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Luồng Hạt Gỗ cho người sử dụng – 9648 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi luồng hạt giúp bé vận động bằng việc đẩy các hạt gỗ nhiều màu sắc theo các cung đường ziczac, sẽ giúp bé luyện tập cổ tay và các ngón tay phản xạ khéo léo, dễ dàng; rèn luyện sự phối hợp cử động tay và mắt.

Giúp bé tập đếm và nhận biết về các hình khối với các màu sắc rực rỡ.Để chơi được sản phẩm này, bé cũng cần biết định hướng xem mình nên đi theo con đường ngắn nhất nào để về đíchĐồ chơi với vật liệu gỗ không gây hại, mang tính giáo dục, góp phần giúp nâng cao khả năng trí tuệ, rèn luyện kỹ năng cho các bé em.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Luồng Hạt Gỗ cho người sử dụng – 9648 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Luồng Hạt Gỗ cho người sử dụng – 9648 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1