TRANH POSTER KHỔNG LỒ khổ 2 mét cho người sử dụng tô màu Giant Coloring

89.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em TRANH POSTER KHỔNG LỒ khổ 2 mét cho bé tô màu Giant Coloring cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: wonderbookhy Danh mục:
Mua TRANH POSTER KHỔNG LỒ khổ 2 mét cho bé tô màu Giant Coloring Shopee.vn Mua TRANH POSTER KHỔNG LỒ khổ 2 mét cho bé tô màu Giant Coloring Shopee.vn Mua TRANH POSTER KHỔNG LỒ khổ 2 mét cho bé tô màu Giant Coloring Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em TRANH POSTER KHỔNG LỒ khổ 2 mét cho người sử dụng tô màu Giant Coloring rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🖍BÉ TÔ MÀU CẢ THẾ GIỚI VỚI TRANH POSTER KHỔNG LỒ GIANT COLORING POSTER – THE WORLD

❤️ Một bức tranh về thế giới siêu to khổng lồ của hãng #JoanMiro cho con tha hồ tô vẽ.

❤️ độ dài rộng 1.15 x 0.8 m, chất lượng giấy dày, xịn xò với hình ảnh in cực kỳ sắc nét và phần riêng lẻ

❤️ Kết hợp kiến thức về địa lý, cảnh quan, văn hóa và con người cho người sử dụng khám phá và rèn luyện tính kiên nhẫn nữa ạ. Bộ này dành cho cả nhà chơi đều thích nha, tô màu cũng giúp giải tỏa căng thẳng tốt lắm đó ạ.

🌈 Với tranh poster, bé có thể tô bằng rất nhiều loại bút màu, nhưng bút dạ sẽ cho lên màu đẹp và sắc nét nhất nhé ba mẹ.

📌Nhà #WonderBook có sẵn bút dạ, bút sáp chính hãng #Mideer và #joanmiro cho người sử dụng thoả sức tô màu nhé ạ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em TRANH POSTER KHỔNG LỒ khổ 2 mét cho người sử dụng tô màu Giant Coloring được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm TRANH POSTER KHỔNG LỒ khổ 2 mét cho người sử dụng tô màu Giant Coloring được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng

1