Que chỉ bảng kéo dài cầm tay dùng dạy học, thuyết trình, màu có nhiều kích cỡ cho người mua lựa chọn

45.540 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Que chỉ bảng kéo dài cầm tay dùng dạy học, thuyết trình, màu có nhiều kích cỡ cho khách lựa chọn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopyoko Danh mục:
Mua Que chỉ bảng kéo dài cầm tay dùng dạy học, thuyết trình, màu có nhiều kích cỡ cho khách lựa chọn Shopee.vn Mua Que chỉ bảng kéo dài cầm tay dùng dạy học, thuyết trình, màu có nhiều kích cỡ cho khách lựa chọn Shopee.vn Mua Que chỉ bảng kéo dài cầm tay dùng dạy học, thuyết trình, màu có nhiều kích cỡ cho khách lựa chọn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Que chỉ bảng kéo dài cầm tay dùng dạy học, thuyết trình, màu có nhiều kích cỡ cho người mua lựa chọn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Que chỉ bảng kéo dài cầm tay được chế tác thông minh, sáng tạo, dễ dàng điều chỉnh độ dài, ngắn giúp chỉ bảng khi dạy học hoặc thuyết trình rất tiện dụng. Sản phẩm được làm bằng thép inox không gỉ, rất bền và chắc chắc, có nhiều độ dài rộng cho người mua lựa chọn
– Thông số kỹ thuật
Model: GCTM98 (loại 98cm); GCTM115 (loại 115cm); GCTM130 (loại 130cm); GCTM200 (loại 200cm)
Chiều dài: 98cm; 115cm; 130cm và 200cm
độ dài rộng khi gấp gọn: 21.5-27cm
cân nặng: 120g
Vật liệu: Thép inox không gỉ
Màu sắc của tay cầm: Màu ngẫn nhiên
Ứng dụng: Dùng chỉ lên bảng khi dạy học hoặc thuyết trình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Que chỉ bảng kéo dài cầm tay dùng dạy học, thuyết trình, màu có nhiều kích cỡ cho người mua lựa chọn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Que chỉ bảng kéo dài cầm tay dùng dạy học, thuyết trình, màu có nhiều kích cỡ cho người mua lựa chọn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1