Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Có 2 Búa Gõ Vui Nhộn cho người sử dụng

401.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Có 2 Búa Gõ Vui Nhộn Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shinningstar2018.vn Danh mục:
Mua Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Có 2 Búa Gõ Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Có 2 Búa Gõ Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Có 2 Búa Gõ Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Có 2 Búa Gõ Vui Nhộn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bullet Points: r1 、 Cài đặt đồ chơi vui nhộn: đồ chơi nốt ruồi này đã được nâng cấp. Phân tử được thay thế bằng khủng long, âm nhạc năng động được thêm vào, đồ chơi thú vị hơn.
2 、 Tập thể dục các chuyển động tay tinh: Thông qua đồ chơi khủng long pound này, bạn có thể giúp rèn luyện phản ứng nhanh của trẻ trong quá trình búa và rèn luyện các cử động tay tinh của con bạn mỗi khi chúng búa khủng long.
3 、 nâng cao khả năng bong bóng: Hãy để trẻ rèn luyện kỹ năng trí thông minh và logic của chúng trong khi chơi đồ chơi nốt ruồi giãi tai, giúp trẻ suy nghĩ và cải thiện kỹ năng trí thông minh và lập kế hoạch của não bộ.
4 、 Tăng thời gian dành cho cha mẹ – con cái: đồ chơi đánh vặt đơn giản và thú vị này rất đơn giản và dễ chơi. Nó rất thích hợp cho cả gia đình thử cùng nhau. Nó làm tăng sự tương tác giữa cha mẹ và con cái. Nó cũng là một lựa chọn khôn ngoan cho các bé em thích đồ chơi thú vị.
5 、 Quà tặng lý tưởng: đồ chơi bảng cho các bé em hoàn hảo cho các ngày lễ, quà Giáng sinh, Quà sinh nhật, quà tặng trở lại trường học. Một hoạt động vui vẻ cho cả gia đình để tận hưởng.

thông tin giới thiệu:
đồ chơi đồ chơi nốt ruồi whack này bổ sung chế tác cảnh âm nhạc và núi lửa năng động, khám phá các khủng long cổ xưa cùng nhau. đồ chơi arcade mini có thể cải thiện khả năng phối hợp tay mắt và tốc độ. Nó không chỉ có lợi cho sự nâng cao khả năng trí não của trẻ mà còn là một cách để rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề của trẻ.

tính chất:
– Đồ chơi tương tác tuyệt vời: Bạn có thể thu thập các điểm bằng cách theo dõi và đánh khủng long nhấp nháy.
– Rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt: Phản ứng nhanh của quá trình đồ chơi giúp nâng cao khả năng các kỹ năng vận động tinh, cải thiện khả năng chú ý và khả năng phối hợp tay mắt của trẻ.
-Tăng Cường tương tác giữa cha mẹ và con cái: Bạn cũng có thể tương tác với con bạn để mang lại nhiều doanh nghiệp hơn và niềm vui cho sự nâng cao khả năng của con bạn.

Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng: Cơ sở đồ chơi: khoảng 24 * 28 * 7,5cm / 9,45 * 11 * 2,95in Búa: khoảng 20 * 8 * 4cm / 7,87 * 3,15 * 1,57in
độ dài rộng bọc: khoảng 28,7 * 24 * 8cm / 11,3 * 9,45 * 3,15in
bọc: hộp màu
cân nặng sản phẩm: khoảng 900g

Gói hàng bao gồm:
1 * Whack một bộ đồ chơi khủng long

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Có 2 Búa Gõ Vui Nhộn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Có 2 Búa Gõ Vui Nhộn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1