Sét 3 Con Quay Đồ Chơi Hình Cánh Hoa Dán Tường cho người sử dụng Full hộp

25.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sét 3 Con Quay Đồ Chơi Hình Cánh Hoa Dán Tường Cho Bé Full hộp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: binmi1215 Danh mục:
Mua Sét 3 Con Quay Đồ Chơi Hình Cánh Hoa Dán Tường Cho Bé Full hộp Shopee.vn Mua Sét 3 Con Quay Đồ Chơi Hình Cánh Hoa Dán Tường Cho Bé Full hộp Shopee.vn Mua Sét 3 Con Quay Đồ Chơi Hình Cánh Hoa Dán Tường Cho Bé Full hộp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sét 3 Con Quay Đồ Chơi Hình Cánh Hoa Dán Tường cho người sử dụng Full hộp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

-Sét 3 Con Quay đồ chơi dán tường hình cánh hoa cho người sử dụng

-thông tin giới thiệu Sản Phẩm:

-Sản phẩm sét 3 con quay dán tường có hình con bọ ở giữa, đồ chơi cho người sử dụng yêu nhà bạn
có giác hút có thể dễ dàng dán vào tường vào kính hoặc bất kì mặt phẳng nào trong nhà

-Bạn chỉ cần dùng tay quay nhẹ vào.con quay xẽ tự động quay tròn tạo ra âm thanh cực kỳ vui nhộn.giúp thu hút sự chú ý của bé yêu.

-Giúp các bé tránh xa điện thoại khi chơi với đồ chơi

-thúc đẩy giác quan: các giác hút ở đáy hút có thể hút bất kỳ bề mặt phẳng nào, tiện lợi và chắc chắn, bé dễ dàng di chuyển món đồ chơi này. Cầm nắm, hút, điều chỉnh xoay,… trong quá trình chơi sẽ giúp nâng cao khả năng phối hợp tay mắt, rèn luyện các cử động tay tinh tế.
– Được chế tác cẩn thận: hình dáng trơn nhẵn, không có gờ và các cạnh, nâng niu bàn tay mềm mại của bé. Màu sắc và hình dạng con vật hấp dẫn sự chú ý của trẻ em.

-Dễ dàng sử dụng để chơi cùng: đồ chơi con quay của cửa hàng phù hợp với mọi nơi. Bạn có thể hút ở những vị trí
như kính, tường, sàn nhà, bồn tắm,… làm bạn chơi cùng với trẻ, hoặc trang trí sân chơi cho các bé nhỏ.

– Món quà hoàn hảo cho con bạn: đó cũng là món quà tuyệt vời nhất dành cho con bạn, cũng là món quà thích hợp nhất trong tất cả các loại quà tặng ngày lễ, bao gồm sinh nhật, giáng sinh, v.v., và những món quà đặc biệt để mang lại niềm vui cho người sử dụng.

-Thông Tin Sản Phẩm:
+ vật liệu nhựa ABS không gây hại cho người sử dụng
+Có giác hút để gắn vào tất cả các mặt phẳng

-Sản Phẩm Bao Gồm:
+Sét 3 con Quay đồ chơi

-Shop_giasi.vn chúc mọi người có thời gian vui vẻ bên các bé

-Shop bảo đảm đổi trả nếu sản phẩm không giống thông tin giới thiệu hoặc có lỗi do nhà sản xuất-chính sách đổi trả trong vòng 3 ngày của shop

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sét 3 Con Quay Đồ Chơi Hình Cánh Hoa Dán Tường cho người sử dụng Full hộp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sét 3 Con Quay Đồ Chơi Hình Cánh Hoa Dán Tường cho người sử dụng Full hộp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1