Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-CK01B

195.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-CK01B cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vbcare Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-CK01B Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-CK01B Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-CK01B Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-CK01B rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Độ tuổi: 3+
Pin: Không pin
vật liệu: Nhựa PP & ABS
cân nặng: 840g
Màu sắc: Đỏ
độ dài rộng Hộp: 29 x 18 x 13
độ dài rộng Sản Phẩm: 53 x 37 x 13
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
cách chơi

Dán sticker vào phần riêng lẻ sản phẩm theo mẫu bên ngoài hộp
Lắp các phần riêng lẻ thành bộ hoàn chỉnh như mẫu bên ngoài hộp
Sản phẩm với 4 tính năng sử dụng: Vali bàn chơi nằm, Vali bàn chơi đứng, Vali bàn chơi có chân, Vali kéo.
Sản phẩm sử dụng bằng tay – không gây hại cho các bé khi chơi.thông tin giới thiệu SẢN PHẨM

Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-CK02B là sản phẩm đồ chơi nhập vào độc đáo 4 in 1 phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên.
Bộ sản phẩm 19 phần riêng lẻ bao gồm: nồi, chảo, dao, vá, thìa, rau củ quả, gia vị,…. được làm từ nhựa rất tốt và không gây hại cho các bé khi chơi.
Sản phẩm mô phỏng các vật dụng làm bếp, nguyên liệu thực phẩm cho nhà bếp; trẻ sẽ được làm quen với công việc làm bếp, tập làm quen với các vật dụng làm bếp. Từ đó, trẻ có thể phụ giúp người thân trong các hoạt động sinh hoạt của gia đình.
Sản phẩm phù hợp cho các bé vui chơi và nâng cao khả năng trí thông minh, nâng cao khả năng khả năng nhận biết vật thể, cách sử dụng từng vật thể; giúp trẻ nâng cao khả năng và có thể hướng nghiệp cho các bé trong tương lai.
Sản phẩm giúp trẻ nâng cao khả năng:

– Khả năng quan sát, nhận biết màu sắc, vật thể.

– nâng cao khả năng khả năng vận động của trẻ.

– nâng cao khả năng khả năng giao tiếp với gia đình, người quen cùng chơi với trẻ.

VBCare là thương hiệu của doanh nghiệp TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt của Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em chắc chắn đẹp và uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và kiểm định đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm do VBCare phân phối bao gồm đồ chơi điều khiển, đồ chơi dùng pin, đồ chơi nhạc cụ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi bé gái… Đây là những món được chọn lựa theo tiêu chí đồ chơi phải tạo điều kiện để hình thành và nâng cao khả năng kỹ năng bé một cách toàn diện nhất; thúc đẩy trí thông minh; sự khéo léo, tinh tế, nhẹ nhàng cũng như tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho các bé. VBCare tự hào cung cấp những đồ chơi bổ ích và tốt nhất đến cho các bé em Việt, cùng các em khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống.

“ Khám phá đồ chơi – Khơi niềm sáng tạo”
——————————————————

👉 Sản phẩm được Nhập Khẩu và Phân Phối bởi: doanh nghiệp TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt ( VBCare) 👈

️🛒Showroom: 887 Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp HCM

📞 Hotline: +8428 38310185 / +8428 38310186

🌐 Website: www.vbabycare.com

Ⓕ Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiantoan.net/

💐💐 Khám Phá Đồ Chơi – Khơi Niềm Sáng Tạo💐💐
#dochoitreem #dochoiantoan #dochoinhapkhau #toys #vbc #vbabycare #dochoixepkhoi #dochoithongminh #dochoinhua #dochoichobe #dochoibetrai #dochoibegai #dochoigiaoduc#dochoichobe#dochoitreem#dochoi#dochoithongminhchobe#dochoichobesosinh#dochoichobe6thang #dochoichobe1tuoi #dochoichobe2tuoi #dochoichobe3tuoi #dochoichobe4tuoi #dochoichobe5tuoi#dochoichobe6tuoi #dochoichobegai#dochoichobetrai#dochiophattrientritue#boxephinhthongminh#boxephinhnamchamtutinh#dochoixephinhchobe#dochoiphattrien

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-CK01B được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-CK01B được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1