Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Ninjago Bela Lari 11331 Robot Người Máy Của Lloyd 912 phần riêng lẻ

549.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Ninjago Bela Lari 11331 Robot Người Máy Của Lloyd 912 Chi Tiết cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kitoshop Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Ninjago Bela Lari 11331 Robot Người Máy Của Lloyd 912 Chi Tiết Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Ninjago Bela Lari 11331 Robot Người Máy Của Lloyd 912 Chi Tiết Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Ninjago Bela Lari 11331 Robot Người Máy Của Lloyd 912 Chi Tiết Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Ninjago Bela Lari 11331 Robot Người Máy Của Lloyd 912 phần riêng lẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Kito Shop xin kính chào mọi người,
✪ CHÚ Ý:
– Trên thị trường có rất thương hiệu lego khác nhau với các mức giá khác nhau nên mọi người khi mua hãy hỏi rõ thương hiệu sản phẩm.
– Một số thương hiệu tốt mọi người có thể chọn: Qman, Bela – lari, Sembo, Senbao, Mould King..

✪ THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Thương hiệu: BELA – LARI
– Số Hiệu: 11331
– nguyên liệu: Nhựa ABS không gây hại cho người sử dụng.
– Thông số kĩ thuật: 912 phần riêng lẻ.
– Thông tin cảnh báo: Sản phẩm dành cho người sử dụng từ 6+.
– cách chơi: Lắp ráp sản phẩm theo hướng dẫn đi kèm.
– Năm sản xuất: 2022.
– nguồn gốc sản phẩm sản phẩm: Trung Quốc.
– Sản phẩm đồ chơi được doanh nghiệp TNHH Rebel Việt Nam phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam. cửa hàng xin bảo đảm về chất lượng và bảo đảm sự hài lòng của mọi người.

✪ bảo đảm BÁN HÀNG
– Các sản phẩm đúng với thương hiệu và thông số giới thiệu ở trên.
– Các sản phẩm của shop đều chắc chắn và bảo đảm 100% giống hình
– Tất cả các sản phẩm của shop đều hướng đến nhằm nâng cao khả năng trí thông minh sáng tạo và rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại của các bé.
Nếu người mua có thắc mắc về sản phẩm, đừng ngần ngại, hãy kết nối với shop!

#lego #nonlego #legogiare #dochoisangtao #dochoithongminh #dochoibetrai #dochoixephinh #dochoilaprap #qman #enlighten #lele #decool #ninjago #quatangbetrai #quasinhnhatbe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Ninjago Bela Lari 11331 Robot Người Máy Của Lloyd 912 phần riêng lẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Ninjago Bela Lari 11331 Robot Người Máy Của Lloyd 912 phần riêng lẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1