Đồ chơi phát nhạc – kể chuyện cho người sử dụng Alilo G9S+ Baby Bunny – Hàng chính hãng

1.611.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi phát nhạc – kể chuyện cho bé Alilo G9S+ Baby Bunny – Hàng chính hãng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: alilo_official_store Danh mục:
Mua Đồ chơi phát nhạc - kể chuyện cho bé Alilo G9S+ Baby Bunny - Hàng chính hãng Shopee.vn Mua Đồ chơi phát nhạc - kể chuyện cho bé Alilo G9S+ Baby Bunny - Hàng chính hãng Shopee.vn Mua Đồ chơi phát nhạc - kể chuyện cho bé Alilo G9S+ Baby Bunny - Hàng chính hãng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi phát nhạc – kể chuyện cho người sử dụng Alilo G9S+ Baby Bunny – Hàng chính hãng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Trẻ em luôn có niềm đam mê vô tận với đồ chơi, đặc biệt các bé thường có xu hướng nhân cách hóa đồ chơi tỏ ra thích thú của mình trò chuyện ăn ngủ với gấu bông, búp bê như những người bạn, đây cũng là một tiền đề trong việc hình thành kỹ năng tương tác xã hội sau này. Lợi dụng tính chất này ở trẻ các nhà nghiên cứu, chuyên gia về trẻ em đã sáng tạo ra những món đồ chơi thúc đẩy khả năng tương tác của trẻ:

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
– Cài đặt sẵn 60 vườn ươm vần, bài hát ru, những câu chuyện trước khi đi ngủ và có thể ghi âm giọng nói
– Tai thỏ bằng vật liệu mềm mại và không gây hại
– Hỗ trợ thẻ nhớ • 8GB TF để tải nội dung âm thanh 1000
– pin có thể sạc lại
– chế tác: không góc không gây tồn thương cho các bé em
– sản phẩm đã đạt được các chứng nhận về chất lượng và không gây hại tiêu chuẩn châu âu: ASTM, EN71, CE, FCC,
EN62115
– Sản phẩm mới có hình thức độc đáo, đạt giải thưởng Red Dot của Đức, màu sắc macaron thời trang phù hợp với thẩm mỹ của các bà mẹ trẻ, mũ trên đồ chơi có thể tháo rời để trau dồi khả năng vận động của bé, chất lượng âm thanh sắc nét.
– Kết nối Bluetooth: Kết nối Bluetooth có thể được sử dụng để phát bất kỳ câu chuyện hoặc bản nhạc tỏ ra thích thú nào của bé. Chất lượng âm thanh rất tốt, nó cũng có thể được sử dụng như một loa Bluetooth, rất dễ mang theo.
– Childhood Buddy: Người bạn thời thơ ấu hoàn hảo. Hát các cụm từ, bài hát chủ đề với hơn 60 bài hát mẫu giáo cổ điển, các cụm từ trước khi đi ngủ các bài hát ru êm dịu cho cả ngày lẫn đêm.
– Đồ chơi kể chuyện đáng yêu, Trợ lý giáo dục: Thứ nhất, Trợ lý giáo dục này giúp nâng cao khả năng các giác quan học tập và kỹ năng trí thông minh của trẻ. Thứ hai, thúc đẩy khả năng phối hợp của Tay, Mắt.
– Ý tưởng quà tặng tốt nhất cho cả bé trai và bé gái.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Chứng nhận: ASTM, EN71, CE, EN71/ASTM/EN62115
– Độ tuổi: 0-4 tuổi
– Phong cách: Phim hoạt hình, Giáo dục, Điện tử, đồ chơi, Đồ chơi nhạc
– Vật liệu: Nhựa ABS
– Nơi nguồn gốc sản phẩm: Guangdong, Trung Quốc
– Nhãn hiệu: Alilo
– Màu sắc: Màu xanh/Màu Hồng
– độ dài rộng: 10.9*10.4*19.7cm
– cân nặng: 0.62kg

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi phát nhạc – kể chuyện cho người sử dụng Alilo G9S+ Baby Bunny – Hàng chính hãng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi phát nhạc – kể chuyện cho người sử dụng Alilo G9S+ Baby Bunny – Hàng chính hãng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1