Bộ Lắp Ghép Đồ Chơi Lego Qman Trang Bị Hoạt Động Được 4802 cho các bé Từ 6 Tuổi 202 miếng Ghép

329.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Lắp Ghép Đồ Chơi Lego Qman Trang Bị Hoạt Động Được 4802 Cho Trẻ Từ 6 Tuổi 202 Mảnh Ghép cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kitohabinotoys Danh mục:
Mua Bộ Lắp Ghép Đồ Chơi Lego Qman Trang Bị Hoạt Động Được 4802 Cho Trẻ Từ 6 Tuổi 202 Mảnh Ghép Shopee.vn Mua Bộ Lắp Ghép Đồ Chơi Lego Qman Trang Bị Hoạt Động Được 4802 Cho Trẻ Từ 6 Tuổi 202 Mảnh Ghép Shopee.vn Mua Bộ Lắp Ghép Đồ Chơi Lego Qman Trang Bị Hoạt Động Được 4802 Cho Trẻ Từ 6 Tuổi 202 Mảnh Ghép Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Lắp Ghép Đồ Chơi Lego Qman Trang Bị Hoạt Động Được 4802 cho các bé Từ 6 Tuổi 202 miếng Ghép rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Kito Habino Toys xin kính chào mọi người,
Giới thiệu về Đồ chơi xếp hình Qman 4802: Vũ khí hủy diệt
• Sản phẩm thuộc bộ sưu tập dòng Delemma Weapon
• Sản phẩm với 202 phần riêng lẻ lắp thành sản phẩm vô cùng sinh động với dòng vật liệu rất tốt
• Bộ mô hình với màu sắc vô cùng bắt mắt, sinh động và trực quan. Sau khi chơi xong, mô hình có thể bỏ lại trong hộp và cất giữ gọn gàng.
• Đồ Chơi Lắp Ráp QMAN giúp cho các bé học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào đồ chơi, qua đó tăng khả năng trí thông minh và óc sáng tạo.
• Dưới sự hướng dẫn của các bậc cha mẹ sau mỗi lần chơi, bé yêu còn biết được cách dọn dẹp các món đồ chơi của mình, giữ ngăn nắp cho nơi ở, phòng ngủ.
• Sản phẩm phù hợp với các bé từ 6 tuổi trở lên
• vật liệu nhựa ABS đạt đầy đủ các chứng nhận 3C, EN71, ASTM, HR4040
• độ dài rộng hộp hộp sản phẩm: 31*19*5(cm)
• Khối lượng: 400 gram
Thank you again for your business! We appreciate you & look forward to serving you again soon!
#lego #nonlego #legogiare #dochoisangtao #dochoithongminh #dochoibetrai #dochoixephinh #dochoilaprap #qman #enlighten #lele #decool #lepin #ninjago #quatangbetrai #quasinhnhatbe#toy#kid
Còn chần chờ gì nữa mà không mua hàng ngay.
Nếu người mua có thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy kết nối với shop!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Lắp Ghép Đồ Chơi Lego Qman Trang Bị Hoạt Động Được 4802 cho các bé Từ 6 Tuổi 202 miếng Ghép được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Lắp Ghép Đồ Chơi Lego Qman Trang Bị Hoạt Động Được 4802 cho các bé Từ 6 Tuổi 202 miếng Ghép được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1