Bộ Đồ Chơi Cắt Rau Củ Quả Và Giỏ Đựng Bằng Gỗ rất tốt Cho Bé

279.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Cắt Rau Củ Quả Và Giỏ Đựng Bằng Gỗ Cao Cấp Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: samsocshop Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Cắt Rau Củ Quả Và Giỏ Đựng Bằng Gỗ Cao Cấp Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Cắt Rau Củ Quả Và Giỏ Đựng Bằng Gỗ Cao Cấp Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Cắt Rau Củ Quả Và Giỏ Đựng Bằng Gỗ Cao Cấp Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Cắt Rau Củ Quả Và Giỏ Đựng Bằng Gỗ rất tốt Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ ĐỒ CHƠI CẮT RAU CỦ QUẢ CÓ NAM CHÂM VÀ GIỎ ĐỰNG BẰNG GỖ
– Bộ đồ chơi cắt hoa quả được làm từ gỗ tự nhiên rất tốt, nguyên khối. Đặc biệt, các phần riêng lẻ của bộ đồ chơi được hoàn thiện rất nhẵn mịn, sơn phủ rất tốt, màu sắc tươi sáng, đặc biệt không gây hại cho bé.
– Bé vừa chơi, vừa học với bộ đồ chơi cắt ghép trái cây. Đồ chơi hoa quả với nhiều loại trái cây khác nhau được chế tác giống như thật, sẽ giúp bé tìm hiểu và ghi nhớ được các loại trái cây và giúp bé phân biệt màu sắc, vận động cầm nắm và khéo léo của đôi tay, nâng cao khả năng toàn diện.
– Bộ đồ chơi trái cây được chế tác rất đẹp, hoàn thiện tỉ mỉ, và được đặt trong một giỏ đựng bằng gỗ giống như một giỏ hoa quả thật.
– Trọn bộ đồ chơi có 9 loại trái cây như: thanh long, dưa hấu, lê, nho, măng cụt, chanh, dâu tây, lựu, kiwi ……và một dao cắt, 1 nạo trái cây bằng gỗ. Các trái cây và rau quả được chế tác nam châm ở bên trong, các bé có thể sử dụng dao gỗ cắt hoa quả thành 2 nửa và sau đó cũng có thể ghép lại giống như ban đầu.
– Bộ đồ chơi chế tác màu sắc bắt mắt, chất lượng.
– Độ tuổi: từ 3 tuổi trở lên
– độ dài rộng: 20.5x 19x 10cm
– Trọng lương: 0.65 kg
– vật liệu: gỗ tự nhiên, không gây hại cho bé
– Gồm 12 loại rau củ quả, 1 chiếc dao cắt, nạo và 1 chiếc giỏ đựng tiện lợi, tất cả đều làm bằng gỗ tự nhiên, dày dặn, sơn màu mịn, không gây hại cho các bé, giúp bé nâng cao khả năng khả năng và trí tuệ vượt trội, đặc biệt món đồ chơi này có tình là tương tác rất cao.
Sản xuất năm 2022
Sản xuất bởi: Trung quốc
…………………………………….
Cửa hàng Sâm Sóc Shop
Địa chỉ: 82 Nguyễn Hữu Dật, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Cắt Rau Củ Quả Và Giỏ Đựng Bằng Gỗ rất tốt Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Cắt Rau Củ Quả Và Giỏ Đựng Bằng Gỗ rất tốt Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng