Đồ Chơi Phát Nhạc Alilo Honey Bunny G6 – Máy Phát Nhạc – kể chuyện cho bé

1.341.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Phát Nhạc Alilo Honey Bunny G6 – Máy Phát Nhạc – kể chuyện cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: alilo_official_store Danh mục:
Mua Đồ Chơi Phát Nhạc Alilo Honey Bunny G6 - Máy Phát Nhạc - kể chuyện cho bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Phát Nhạc Alilo Honey Bunny G6 - Máy Phát Nhạc - kể chuyện cho bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Phát Nhạc Alilo Honey Bunny G6 - Máy Phát Nhạc - kể chuyện cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Phát Nhạc Alilo Honey Bunny G6 – Máy Phát Nhạc – kể chuyện cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Trẻ em luôn có niềm đam mê vô tận với đồ chơi, đặc biệt các bé thường có xu hướng nhân cách hóa đồ chơi tỏ ra thích thú của mình trò chuyện ăn ngủ với gấu bông, búp bê như những người bạn, đây cũng là một tiền đề trong việc hình thành kỹ năng tương tác xã hội sau này. Lợi dụng tính chất này ở trẻ các nhà nghiên cứu, chuyên gia về trẻ em đã sáng tạo ra những món đồ chơi thúc đẩy khả năng tương tác của trẻ:
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
– Cài đặt sẵn 60 vườn ươm vần, bài hát ru, những câu chuyện trước khi đi ngủ và có thể ghi âm giọng nói
– Tai thỏ bằng vật liệu mềm mại và không gây hại
– Hỗ trợ thẻ nhớ • 8GB TF để tải nội dung âm thanh 1000
– pin có thể sạc lại
– chế tác: không góc không gây tồn thương cho các bé em
– sản phẩm đã đạt được các chứng nhận về chất lượng và không gây hại tiêu chuẩn châu âu: ASTM, EN71, CE, FCC,
EN62115
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
– vật liệu: ABS Nhựa + Silicone Mềm
– nguồn gốc sản phẩm: Guangdong, Trung Quốc
– Nhãn hiệu: Alilo
– độ dài rộng sản phẩm: 108.97 x 103.89 x 197.1 mm
– cân nặng (với Hộp Màu): 0.568kgs
– Dung lượng bộ nhớ: 8GB
– Thời lượng pin: 4 giờ
– Tập tin định dạng: MP3, MAV, WMA

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Phát Nhạc Alilo Honey Bunny G6 – Máy Phát Nhạc – kể chuyện cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Phát Nhạc Alilo Honey Bunny G6 – Máy Phát Nhạc – kể chuyện cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng