Đồ chơi trí thông minh ghép vòng nam châm, Magnetic Ring Game đồ chơi giáo dục cho các bé em – Quà tặng cho bé

125.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi tư duy ghép vòng nam châm, Magnetic Ring Game đồ chơi giáo dục cho trẻ em – Quà tặng cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dino.tgdc Danh mục:
Mua Đồ chơi tư duy ghép vòng nam châm, Magnetic Ring Game đồ chơi giáo dục cho trẻ em – Quà tặng cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi tư duy ghép vòng nam châm, Magnetic Ring Game đồ chơi giáo dục cho trẻ em – Quà tặng cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi tư duy ghép vòng nam châm, Magnetic Ring Game đồ chơi giáo dục cho trẻ em – Quà tặng cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trí thông minh ghép vòng nam châm, Magnetic Ring Game đồ chơi giáo dục cho các bé em – Quà tặng cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

➤ đồ chơi VUI CHƠI, SÁNG TẠO dành cho các bé từ 3 – 10 tuổi. Trẻ lớn hơn cũng thích chơi trò này. Đây là một hoạt động gia đình bổ ích cho cha mẹ, ông bà và con cái. Trẻ em học các khái niệm khoa học quan trọng trong khi vui chơi cạnh tranh với người quen hoặc anh chị em. Tạo ra những giờ hoạt động lành mạnh giúp trẻ tránh xa TV và máy tính.

➤ GIÚP CẢI THIỆN khả năng quan sát và khả năng tập trung. Cách tốt nhất để dạy các bé là chơi một đồ chơi thú vị mà chúng thích chơi. Những kỹ năng này nâng cao khả năng nhanh chóng để giúp mọi đứa trẻ trở thành người chiến thắng. Người chơi đặt các vòng lên cột sao cho phù hợp với chế tác được đưa ra trên thẻ mà họ chọn.

💢 Hướng dẫn đồ chơi:
1. Đặt ván đồ chơi ở giữa bàn và úp ngược bài ở giữa bảng đồ chơi. Người chơi chọn thanh đồ chơi theo bảng đồ chơi. Mỗi người chơi được chỉ định 4 màu của vòng nam châm và 2 màu cho mỗi màu sắc. #Tròchơi sẽ bắt đầu.
2. Thẻ được lật bởi người chơi nhỏ tuổi nhất. Người chơi đặt đúng vòng từ trên thanh vòng theo thẻ. Người chơi hoàn thành nhanh nhất có thể nhận được thẻ.
3. #Vòng_nam_châm có các cực âm và dương. Các trường lực giữa các cực giống nhau sẽ bị đẩy lùi (lực đẩy được tạo ra), và các cực đối diện sẽ hút nhau (sinh ra lực hút). Người chơi phải phân biệt lực đẩy và lực hút trên thẻ.
4. Người chơi lấy được nhiều bài nhất là người chiến thắng.

💢 Mục đích đồ chơi:
❖ nâng cao khả năng khả năng nhận dạng màu sắc và hình dạng.
❖ đồ chơi từ tính rất thú vị khi tìm hiểu về cách hoạt động của #nam_châm.
❖ Trau dồi nhận thức cạnh tranh và khả năng xã hội.
❖ Tận hưởng niềm vui bên cả gia đình và người quen.

💟 ĐẾN VỚI DINO , BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ? 💟
☑️ Chất lượng tốt – giá cả hợp lý
☑️ Sản phẩm giống 💯 hình ảnh và thông tin giới thiệu
☑️ Đội ngũ nhân viên chăm sóc người mua trao đổi thông tin cụ thể nhiệt tình
☑️ Gửi hàng siêu tốc – nhận hàng thanh toán

🌈 Chúc mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời cùng #DINO

#magnetic #magneticring #magneticringgame #trochoitritue #trochoitreem #vongtutinh #dochoithongminh #thegioidochoi #dochodino #dochoitutinh #quasinhnhat #vongnamcham #namcham #dochoixephinh #dochoigiaoduc #quatangchobe #quasinhnhat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trí thông minh ghép vòng nam châm, Magnetic Ring Game đồ chơi giáo dục cho các bé em – Quà tặng cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi trí thông minh ghép vòng nam châm, Magnetic Ring Game đồ chơi giáo dục cho các bé em – Quà tặng cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng