Electronic Backseat Driver Car Seat Steering Wheel Kids Children Driving Toy

319.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Electronic Backseat Driver Car Seat Steering Wheel Kids Children Driving Toy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Electronic Backseat Driver Car Seat Steering Wheel Kids Children Driving Toy Shopee.vn Mua Electronic Backseat Driver Car Seat Steering Wheel Kids Children Driving Toy Shopee.vn Mua Electronic Backseat Driver Car Seat Steering Wheel Kids Children Driving Toy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Electronic Backseat Driver Car Seat Steering Wheel Kids Children Driving Toy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
. Không có lý do gì để trẻ mất lối ra khi đi ra ngoài và trong xe với mẹ và bố với món đồ chơi đầu tiên thế giới Sat Nav Steering Wheel từ đây. Món đồ chơi mới tuyệt vời này được chắc chắn sẽ là một cú đánh lớn với cả bé trai và bé gái với thiết bị bắt chước Sat Nav thực sự tương tác với bánh xe. Một lựa chọn các lệnh như rẽ trái, tăng tốc, v.v. sẽ khiến trẻ hành động và tùy thuộc vào phản hồi của chúng sẽ đưa ra phản hồi tích cực hoặc tiêu cực. Sat Nav có âm thanh trung thực bao gồm còi, động cơ sửa chữa, thay đổi bánh răng và phanh và thậm chí có các chỉ báo nhấp nháy – chắc chắn rằng trẻ em sẽ được giải trí trong nhiều giờ tuy nhiên, hành trình.
. Sự bổ sung hoàn hảo để giữ cho những đứa các bé vui chơi trong các chuyến hành trình dài! Chuyến đi ô tô dài có thể là khó khăn, đặc biệt là đối với hành người mua nhỏ tuổi của bạn! Trình điều khiển ghế sau cho phép trí tưởng tượng của trẻ vượt qua thời gian bằng cách tham gia vào việc lái xe! Trình điều khiển bao gồm tất cả các tính năng và điều khiển của cột lái trên một chiếc xe thực sự! Những tính năng này bao gồm kim đồng hồ có thể di chuyển, điện thoại di động, cần gạt nước, đèn báo và tay chỉ báo! Ngay cả còi ở trung tâm của âm thanh bánh xe khi nhấn!
.
thông tin giới thiệu:
Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng: 240 * 70 * 600mm
Màu sắc: Nhiều màu
vật liệu: ABS

Gói hàng bao gồm:
1 x Đồ chơi lái xe cho các bé em

Lưu ý:
1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. cửa hàng chắc chắn phong cách giống như trong hình ảnh.
2. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Electronic Backseat Driver Car Seat Steering Wheel Kids Children Driving Toy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Electronic Backseat Driver Car Seat Steering Wheel Kids Children Driving Toy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng