Đồ chơi con quay spinner giá rẻ vui nhộn cho bé.

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi con quay spinner giá rẻ vui nhộn cho bé. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: naive.hanhnth Danh mục:
Mua Đồ chơi con quay spinner giá rẻ vui nhộn cho bé. Shopee.vn Mua Đồ chơi con quay spinner giá rẻ vui nhộn cho bé. Shopee.vn Mua Đồ chơi con quay spinner giá rẻ vui nhộn cho bé. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi con quay spinner giá rẻ vui nhộn cho bé. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tên Sản Phẩm: [ Rẻ Vô Địch ] Đồ chơi con quay spinner giá rẻ vui nhộn cho bé.
Hiện tại sản phẩm đồ chơi con quay Spinner hình con ong và các hình đáng yêu dễ gần với bé , vật liệu nhựa bền dễ sử dụng cho bé.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– vật liệu nhựa ABS rất tốt, cọ khả năng chịu va đập cao, có khả năng chống rơi rớt, đồng thời chống thấm nước rất hiệu quả.
– Nhựa không có mùi, không gây hại cho sức khỏe của bé.
-Đồ chơi spinner đi kèm với một cốc hút ở phía dưới có thể bám vào bất cứ bề mặt nào nhẵn và phẳng để bé yêu của bạn không bị giới hạn trong việc tận hưởng niềm vui với con quay con trùng đáng yêu này.
– Hình dáng côn trùng đáng yêu, màu sắc bắt mắt thu hút sự chú ý của bé khi chơi, giúp bé không quấy khóc khi tắm.
– Đồ chơi con quay có bề mặt nhẵn, không có gờ trên bề mặt nên sẽ không làm tổn thương bé khi chơi.

– độ dài rộng hộp: 18 x 7,5 x 13 cm.
– cân nặng: 100g

SHOP bảo đảm:
– Sản phẩm đúng như hình ảnh, nội dung thông tin giới thiệu.
– Đổi hàng miễn phí và ngay lập tức khi chưa qua sử dụng, nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, lỗi bên bán hàng, lỗi bên ship hàng.

#Lakids#bbhomecare
#spinner #conquayspinner #conquaydochoi #conquaycontrung #bodochoiconquay #conquaychobe #dochoiconquayspinner #spinerconquay #conquaytay #spinerphatsang #spinnerkimloai #conquaycontrung #conquayspinnerxastress #conquayspinner3canh #fidgetspinner #conquaycamtay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi con quay spinner giá rẻ vui nhộn cho bé. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi con quay spinner giá rẻ vui nhộn cho bé. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng