Đồ chơi dụng cụ ảo thuật sân khấu: Ultimate Magic Teapot

1.200.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi dụng cụ ảo thuật sân khấu: Ultimate Magic Teapot cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 7aothuat Danh mục:
Mua Đồ chơi dụng cụ ảo thuật sân khấu: Ultimate Magic Teapot Shopee.vn Mua Đồ chơi dụng cụ ảo thuật sân khấu: Ultimate Magic Teapot Shopee.vn Mua Đồ chơi dụng cụ ảo thuật sân khấu: Ultimate Magic Teapot Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi dụng cụ ảo thuật sân khấu: Ultimate Magic Teapot rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✔Có lẽ với tất cả ác ảo thuật gia sân khấu chuyên nghiệp thì mà ảo thuật biến ra tuyết đã trở nên quá quen thuộc,Thường thì ảo thuật gia sẽ biến ra tuyết dưới gió của chiếc quạt tay hoặc một động cơ thổi được đặt dưới bàn, nếu như phải cầm chiếc quạt trên tay để quạt ra tuyết thì có vẻ không được đẹp cho lắm , còn nếu setup quạt thổi bên dưới thì việc này sẽ mất thời gian hơn khá nhiều và đôi khi nó sẽ khá cồng kềnh, điều này lai khiến mọi thứ trở nên bất tiện hơn khá nhiều.
✔Snowstorm Teapot , một chiếc tấm trà thần kỳ có thể giúp bạn thực hiện những điều này một cách vô cùng dễ dàng và ấn tượng. Chiếc ấm tràn được trang bị một bộ máy thổi cực mạnh bên trong giúp ảo thuật gia có thể tạo nên một lượng gió cựclớn cho tiết mục này.Điều đặc biệt , chiếc ấm này còn mang một thiết kê thông minh giúp cho ảo thuật giá có thể chứa được nước ngay bên trong chiếc ấm này.
✔Ngoài việc sử dụng với giấy tuyết, ảo thuật gia còn có thể sử dụng chiếc ấm cho nhiều mục đích khác
✔Sản phẩm bao gồm : 1 Ấm trà + dvd hướng dẫn online ( không bao gồm các phụ kiện diễn kèm )

🔑🔑🔑Thông tin kết nối :
💻 : https://7aothuat.com
📞 : 0904-871-870
📧 : [email protected]

#dochoiaothuat #aothuat #aothuatbai #aothuattimbai #baimycaocap #baiaothuat #dungcuaothuat
#magicdrops #magictricks #magicshow #magicshop #aothuatsankhau #aothuatcancanh
#aothuatgia #dochoiaothuatmagic #dochoiaothuatcucdoc #dochoihopaothuat #dochoiaothuatchobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi dụng cụ ảo thuật sân khấu: Ultimate Magic Teapot được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi dụng cụ ảo thuật sân khấu: Ultimate Magic Teapot được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng