Máy Chơi Game Cầm Tay Mini cho các bé Em Kèm 2 Búa Đồ Chơi Có Nhạc Và Đèn

438.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Cho Trẻ Em Kèm 2 Búa Đồ Chơi Có Nhạc Và Đèn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shinningstar1.vn Danh mục:
Mua Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Cho Trẻ Em Kèm 2 Búa Đồ Chơi Có Nhạc Và Đèn Shopee.vn Mua Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Cho Trẻ Em Kèm 2 Búa Đồ Chơi Có Nhạc Và Đèn Shopee.vn Mua Máy Chơi Game Cầm Tay Mini Cho Trẻ Em Kèm 2 Búa Đồ Chơi Có Nhạc Và Đèn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Chơi Game Cầm Tay Mini cho các bé Em Kèm 2 Búa Đồ Chơi Có Nhạc Và Đèn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bullet Points: r1 、 Cài đặt đồ chơi vui nhộn: đồ chơi nốt ruồi này đã được nâng cấp. Phân tử được thay thế bằng khủng long, âm nhạc năng động được thêm vào, đồ chơi thú vị hơn.
2 、 Trau dồi phối hợp tay mắt: đồ chơi arcade mini có thể cải thiện khả năng phối hợp tay mắt và tốc độ. đồ chơi khủng long pound là một lựa chọn tuyệt vời để trẻ em cải thiện kỹ năng thực hành của mình.
3 、 nâng cao khả năng thông minh: đồ chơi arcade mini có thể cải thiện trí thông minh của trẻ và nâng cao khả năng khả năng giải quyết vấn đề của trẻ trong đồ chơi. Nó cũng có thể giúp trẻ nâng cao khả năng các kỹ năng trí thông minh logic của chúng.
4 、 Tăng thời gian dành cho cha mẹ – con cái: đồ chơi đánh vặt đơn giản và thú vị này rất đơn giản và dễ chơi. Nó rất thích hợp cho cả gia đình thử cùng nhau. Nó làm tăng sự tương tác giữa cha mẹ và con cái. Nó cũng là một lựa chọn khôn ngoan cho các bé em thích đồ chơi thú vị.
5 、 Ứng dụng rộng rãi: đồ chơi pounding có thể được sử dụng cho sinh nhật, tiệc nướng, chuyến đi cắm trại, tiệc tùng, đêm gia đình và các hoạt động ở sân sau. Con bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ!

thông tin giới thiệu:
đồ chơi đồ chơi nốt ruồi whack này bổ sung chế tác cảnh âm nhạc và núi lửa năng động, khám phá các khủng long cổ xưa cùng nhau. đồ chơi arcade mini có thể cải thiện khả năng phối hợp tay mắt và tốc độ. Nó không chỉ có lợi cho sự nâng cao khả năng trí não của trẻ mà còn là một cách để rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề của trẻ.

tính chất:
– Đồ chơi tương tác tuyệt vời: Bạn có thể thu thập các điểm bằng cách theo dõi và đánh khủng long nhấp nháy.
– Rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt: Phản ứng nhanh của quá trình đồ chơi giúp nâng cao khả năng các kỹ năng vận động tinh, cải thiện khả năng chú ý và khả năng phối hợp tay mắt của trẻ.
-Tăng Cường tương tác giữa cha mẹ và con cái: Bạn cũng có thể tương tác với con bạn để mang lại nhiều doanh nghiệp hơn và niềm vui cho sự nâng cao khả năng của con bạn.

Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng: Cơ sở đồ chơi: khoảng 24 * 28 * 7,5cm / 9,45 * 11 * 2,95in Búa: khoảng 20 * 8 * 4cm / 7,87 * 3,15 * 1,57in
độ dài rộng bọc: khoảng 28,7 * 24 * 8cm / 11,3 * 9,45 * 3,15in
bọc: hộp màu
cân nặng sản phẩm: khoảng 900g

Gói hàng bao gồm:
1 * Whack một bộ đồ chơi khủng long

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Chơi Game Cầm Tay Mini cho các bé Em Kèm 2 Búa Đồ Chơi Có Nhạc Và Đèn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy Chơi Game Cầm Tay Mini cho các bé Em Kèm 2 Búa Đồ Chơi Có Nhạc Và Đèn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng