Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego cho các bé Từ 6 Tuổi Qman 1719 – Máy Bay Trực Thăng Chiến Cơ 280 miếng Ghép

139.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Qman 1719 – Máy Bay Trực Thăng Chiến Cơ 280 Mảnh Ghép cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kitoshop Danh mục:
Mua Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Qman 1719 - Máy Bay Trực Thăng Chiến Cơ 280 Mảnh Ghép Shopee.vn Mua Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Qman 1719 - Máy Bay Trực Thăng Chiến Cơ 280 Mảnh Ghép Shopee.vn Mua Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Qman 1719 - Máy Bay Trực Thăng Chiến Cơ 280 Mảnh Ghép Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego cho các bé Từ 6 Tuổi Qman 1719 – Máy Bay Trực Thăng Chiến Cơ 280 miếng Ghép rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Kito Shop xin kính chào mọi người,

Giới thiệu về Đồ chơi xếp hình Qman 1719 – Chiến cơ
• Sản phẩm thuộc bộ sưu tập dòng Combat Zones
• Sản phẩm với 280 phần riêng lẻ, sản phẩm tạo thành là chiếc chiến cơ bằng máy bay cùng với các nhân vật Figure đang ở trong môi trường chiến đấu
• Bộ mô hình với màu sắc vô cùng bắt mắt, sinh động và trực quan. Sau khi chơi xong, mô hình có thể bỏ lại trong hộp và cất giữ gọn gàng.
• Đồ Chơi Lắp Ráp QMAN giúp cho các bé học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào đồ chơi, qua đó tăng khả năng trí thông minh và óc sáng tạo.
• Dưới sự hướng dẫn của các bậc cha mẹ sau mỗi lần chơi, bé yêu còn biết được cách dọn dẹp các món đồ chơi của mình, giữ ngăn nắp cho nơi ở, phòng ngủ.

✪ THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Thương hiệu: QMAN
– Số Hiệu: 1719
– nguyên liệu: Nhựa ABS không gây hại cho bé.
– Thông số kĩ thuật: 280 phần riêng lẻ.
– Thông tin cảnh báo: Sản phẩm dành cho bé từ 6+.
– cách chơi: Lắp ráp sản phẩm theo hướng dẫn đi kèm.
– Năm sản xuất: 2022.
– nguồn gốc sản phẩm sản phẩm: Trung Quốc.
– Sản phẩm đồ chơi được doanh nghiệp TNHH Rebel Việt Nam phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam. cửa hàng xin bảo đảm về chất lượng và bảo đảm sự hài lòng của mọi người.

#lego #nonlego #legogiare #dochoisangtao #dochoithongminh #dochoibetrai #dochoixephinh #dochoilaprap #qman #enlighten #lele #decool #lepin #ninjago #quatangbetrai #quasinhnhatbe #qua1/6 #enlighten1719

Nếu người mua có thắc mắc về sản phẩm, đừng ngần ngại, hãy kết nối với shop!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego cho các bé Từ 6 Tuổi Qman 1719 – Máy Bay Trực Thăng Chiến Cơ 280 miếng Ghép được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Lego cho các bé Từ 6 Tuổi Qman 1719 – Máy Bay Trực Thăng Chiến Cơ 280 miếng Ghép được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng