Bộ cắt giấy thủ công cho bé 5 màu – tặng kèm kéo cắt không gây hại

70.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ cắt giấy thủ công cho bé 5 màu – tặng kèm kéo cắt an toàn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bunnystore1112 Danh mục:
Mua Bộ cắt giấy thủ công cho bé 5 màu - tặng kèm kéo cắt an toàn Shopee.vn Mua Bộ cắt giấy thủ công cho bé 5 màu - tặng kèm kéo cắt an toàn Shopee.vn Mua Bộ cắt giấy thủ công cho bé 5 màu - tặng kèm kéo cắt an toàn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ cắt giấy thủ công cho bé 5 màu – tặng kèm kéo cắt không gây hại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ cắt giấy thủ công cho bé 5 màu

Các bé ở lứa tuổi mầm non hay tiểu học rất hứng thú với việc cắt dán. Các bạn ấy sẽ vui thích vô cùng khi tự tay làm ra một sản phẩm ngộ nghĩnh đáng yêu như cắt dán các con vật, các đồ chơi từ giấy đầy ngộ nghĩnh.

*THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Bộ cắt giấy thủ công Becky Paula có 5 màu đỏ, hồng, vàng, xanh dương và xanh ngọc theo từng chủ đề: Khủng long, động vật, giao thộng….
– Các màu hồng, màu vàng, xanh dương, xanh ngọc có 120 tờ, màu đỏ 100 tờ
– độ dài rộng mỗi tờ: 14cm x 14cm.

Chỉ với 1 bộ đồ chơi bé có tới hơn 100 hình siêu đáng yêu để chơi thỏa thích.
– Bé chỉ cần cắt theo đường viền hình ảnh là ra hình.
– đồ chơi cắt giấy giúp bé rèn luyện tính khéo léo và kiên trì, giúp bé vui chơi và làm quen với kéo trong công việc thủ công.

* bảo đảm
– bảo đảm sản phẩm giống hình ảnh thông tin giới thiệu
– bảo đảm không bán hàng kém chất lượng
– Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 bất kì 1 lỗi nào liên quan đến sản xuất KH đều được đổi sản phẩm mới.
– Thời gian đổi trả theo quy định của Shopee

#dochoi #giay #mau #bupbe #khunglong #dongvat #dochoichobe #dochoigiaoduc #dochoithongminh #dochoigiaitri #bocatgiay #giaythucong #BeckyPaula #docatgiay #dothucong #dochoitreem #dochoitritue #dochoithongminhchobe #dochoitreem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ cắt giấy thủ công cho bé 5 màu – tặng kèm kéo cắt không gây hại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ cắt giấy thủ công cho bé 5 màu – tặng kèm kéo cắt không gây hại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng