Đồ chơi bóp tay hình mèo giận dữ đáng yêu giúp giải tỏa căng thẳng

52.482 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóp tay hình mèo giận dữ dễ thương giúp giải tỏa căng thẳng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: yiwuyichao.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi bóp tay hình mèo giận dữ dễ thương giúp giải tỏa căng thẳng Shopee.vn Mua Đồ chơi bóp tay hình mèo giận dữ dễ thương giúp giải tỏa căng thẳng Shopee.vn Mua Đồ chơi bóp tay hình mèo giận dữ dễ thương giúp giải tỏa căng thẳng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóp tay hình mèo giận dữ đáng yêu giúp giải tỏa căng thẳng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

☀ Đồ chơi nắn bóp tốt cho các bé phối hợp tay mắt, nâng cao khả năng khả năng quan sát và khả năng nhận thức.
☀Bạn có thể giảm bớt lo lắng và căng thẳng bằng cách bóp những quả bóng này. Rất hữu ích cho những người bị rối loạn tăng động giảm chú ý hoặc tự kỷ.
☀ Đồ chơi nắn bóp có thể đánh lạc hướng suy nghĩ của bạn, là cách tốt nhất để khiến bạn không còn muốn hút thuốc hay cắn móng tay nữa. Bóp chặt và tập trung vào chúng cho đến khi suy nghĩ của bạn biến mất, và các thói quen xấu sẽ được loại bỏ từng bước! Phù hợp để giảm căng thẳng cho cả người lớn và trẻ em.
☀Đồ chơi chống căng thẳng mô phỏng chú mèo đáng yêu là giải pháp hoàn hảo để giảm căng thẳng và lo lắng. Rất thích hợp cho các bữa tiệc sinh nhật, phần thưởng lớp học, lễ hội hóa trang, giải thưởng, túi quà và các hoạt động giải trí khác.

độ dài rộng : Khoảng 8 * 5 * 10 cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóp tay hình mèo giận dữ đáng yêu giúp giải tỏa căng thẳng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi bóp tay hình mèo giận dữ đáng yêu giúp giải tỏa căng thẳng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng