Guồng xúc cát, Đồ chơi xúc cát bãi biển, hạt muồng muồng cho bé

39.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Guồng xúc cát, Đồ chơi xúc cát bãi biển, hạt muồng muồng cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ha_my_shop Danh mục:
Mua Guồng xúc cát, Đồ chơi xúc cát bãi biển, hạt muồng muồng cho bé Shopee.vn Mua Guồng xúc cát, Đồ chơi xúc cát bãi biển, hạt muồng muồng cho bé Shopee.vn Mua Guồng xúc cát, Đồ chơi xúc cát bãi biển, hạt muồng muồng cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Guồng xúc cát, Đồ chơi xúc cát bãi biển, hạt muồng muồng cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Guồng xúc cát, Đồ chơi xúc cát bãi biển, hạt muồng muồng cho bé ( Loại to )
——————————————————————————————————–
Mô hình đồ chơi xúc cát hạt muồng là một trong những mô hình đồ chơi phổ biến tại khu vui chơi

✨ Với những bé dưới 6 tuổi việc các bậc cha mẹ cho bé chơi các đồ chơi bằng các thiết bị hiện đại quá sớm không tốt trí lão và sức khỏe của bé, nó giống như con dao 2 lưỡi làm giảm khả năng trí thông minh của bé. Bởi vậy đối với các bé đặc biệt là trẻ dưới 6 tuổi các bậc các bậc cha mẹ nên cho bé chơi các đồ chơi vận động, trí thông minh, đó là lý do tại sao nhiều các bậc cha mẹ cho bé chơi bộ đồ chơi xúc cát hạt muồng muồng.

Bé sử dụng hạt muồng muồng để thay thế cho cát, giúp cho bé thỏa thích chơi mà không sợ bụi bay vào mắt hay bẩn quần áo

đây là mô hình ngày càng HOT tại các khu vui chơi trong cả nước và rất nhiều người đã mua cho bé chơi tại gia đình

Đồ chơi chủ đạo trong mô hình đồ chơi xúc cát hạt muồng đó chính là đồng hồ xúc cát hay còn được gọi theo tên guồng say cát, cối say cát….

✨đồ chơi này sẽ giúp 10 đầu ngón tay con trẻ được thúc đẩy. Nghịch đất cát không chỉ thúc đẩy não bộ các bé nâng cao khả năng mà còn làm tăng sự hứng thú đối với các hoạt động mới. Trẻ sẽ nâng cao khả năng cả trí lực và thể chất nhờ đồ chơi dân dã này.

✨ Tăng khả năng vận động cho các bé: như đổ cát vào xô, chọn xe chở hàng, cho cát vào đồng hồ tự chảy, chọn cá bơi..theo ý tưởng mình.

✨ thúc đẩy sự nâng cao khả năng các bé: Từ vận dụng cơ bản như hạt muồng muồng, xô xẻng xúc cát, đồng hồ xúc cát, xe công trình..cá nhựa…trẻ có thể tạo ra và tưởng tượng nhiều tình huống khác nhau tạo sự hứng thú trong khi chơi

✨ Quá trình chơi giúp bé học cách nâng cao khả năng cảm xúc của mình như tự tin, sung sướng, tập trung cao độ khi chơi biết chấp nhận, tự tìm cách xả stress bản thân.

✨ Trẻ học cách thể hiện ý tưởng riêng mình, làm theo ý tưởng cảm thấy tự tin, tự hào khi chơi, hoàn thành “ tác phẩm “ riêng mình. Chơi đồ chơi xúc cát hạt muồng cũng là cách trẻ học lên kế hoạch làm gì trước làm gì sau. Đó là lý do tại sao trẻ chơi cả ngày đồ chơi này.

✨ Chơi trò xúc cát hạt muồng là cơ hội cho các bé học ngôn ngữ do đây là loại hình đồ chơi đòi hỏi lắng nghe cũng như nói lên ý tưởng mình.

✨ Trẻ em có thể làm quen các phép toán từ nhỏ như đong, đo, đếm, các loại xe, cân nặng…

• vật liệu nhựa không gây hại
• Gồm: guồng cát, xẻng, cào cát, khuôn tạo hình sinh vật biển
• Khi đổ cát khô hoặc nước lên giá chứa của guồng, cát và nước sẽ theo máng chảy xuống và làm quay guồng
• Bé cũng có thể dùng khuôn tạo hình và các dụng cụ khác để tạo mô hình cát
Mọi thông tin xin vui lòng kết nối :
HOTLINE : 0375 875 781
#dochoixuccat #hatmuong #dochoivandong #dochoichobe #xuchatmuong #đồ_chơi_xúc_cát #guồng_xúc_cát #đồ_chơi_hạt_muồng #hạt_muồng_muồng #guongxuccat #xúc_hạt_muồng #đồ_chơi_xúc_cát_bãi_biển #xe_lưới #xe_ben_xúc_cát #xe_lưới_xúc_cát #dochoixuccatbaibien #xebenxuccat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Guồng xúc cát, Đồ chơi xúc cát bãi biển, hạt muồng muồng cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Guồng xúc cát, Đồ chơi xúc cát bãi biển, hạt muồng muồng cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng