Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Qman 42101 – Tàu Hỏa Siêu Tốc Biến Hình 305 miếng Ghép cho các bé Từ 6 Tuổi

139.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Qman 42101 – Tàu Hỏa Siêu Tốc Biến Hình 305 Mảnh Ghép Cho Trẻ Từ 6 Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kitoshop Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Qman 42101 - Tàu Hỏa Siêu Tốc Biến Hình 305 Mảnh Ghép Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Qman 42101 - Tàu Hỏa Siêu Tốc Biến Hình 305 Mảnh Ghép Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Qman 42101 - Tàu Hỏa Siêu Tốc Biến Hình 305 Mảnh Ghép Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Qman 42101 – Tàu Hỏa Siêu Tốc Biến Hình 305 miếng Ghép cho các bé Từ 6 Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Xếp Hình cho các bé Qman
Kito Shop xin kính chào mọi người,

Giới thiệu về thương hiệu đồ chơi QMAN
• QMAN là tên nhận diện thương hiệu mới của hãng sản xuất đồ chơi nội địa nhiều người biết đến của Trung Quốc – ENLIGHTEN
• Các mẫu xếp hình do Qman tự nâng cao khả năng, chế tác. Điều đó làm cho QMAN trở nên nổi bật và khác biệt so với những thương hiệu đồ chơi lắp ghép khác.
• Đồ chơi xếp hình lắp ráp Qman được bán khắp thế giới và được cộng đồng chơi xếp hình lắp ráp đánh giá cao một cách đến ngạc nhiên. Nhiều người đánh giá không hiểu sao lại có những bộ xếp hình có chất lượng tốt đến như vậy.
• Các khối xếp hình lắp ráp QMAN làm bằng nhựa ABS nguyên chất không gây hại với các bé, không có chất không tốt, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao)

Giới thiệu về Bộ xếp hình QMAN 42101 -Tàu Hỏa Siêu Tốc Biến Hình
• Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập với chủ đề Combo Trans Unlimited Ideas, bộ sưu tập bán chạy nhất của QMAN
• Bộ sản phẩm gồm có tổng cộng 305 phần riêng lẻ lắp lại thành một chiếc tàu hỏa với nhiều kiểu lắp khác nhau.
• Bộ mô hình với màu sắc sinh động thật sự sẽ khiến bé thích thú. Sau khi chơi xong, mô hình có thể bỏ lại trong hộp và cất giữ gọn gàng.
• nâng cao khả năng kỹ năng: Đồ Chơi Lắp Ráp QMAN giúp cho các bé học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào đồ chơi, qua đó tăng khả năng trí thông minh và óc sáng tạo.
• Dưới sự hướng dẫn của các bậc cha mẹ sau mỗi lần chơi, bé yêu còn biết được cách dọn dẹp các món đồ chơi của mình, giữ ngăn nắp cho nơi ở, phòng ngủ.
✪ THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Thương hiệu: QMAN
– Số Hiệu: 42101
– nguyên liệu: Nhựa ABS không gây hại cho bé.
– Thông số kĩ thuật: 305 phần riêng lẻ.
– Thông tin cảnh báo: Sản phẩm dành cho bé từ 6+.
– cách chơi: Lắp ráp sản phẩm theo hướng dẫn đi kèm.
– Năm sản xuất: 2022.
– nguồn gốc sản phẩm sản phẩm: Trung Quốc.
– Sản phẩm đồ chơi được doanh nghiệp TNHH Rebel Việt Nam phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam. cửa hàng xin bảo đảm về chất lượng và bảo đảm sự hài lòng của mọi người.

Nếu người mua có thắc mắc về sản phẩm, đừng ngần ngại, hãy kết nối với shop!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Qman 42101 – Tàu Hỏa Siêu Tốc Biến Hình 305 miếng Ghép cho các bé Từ 6 Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Qman 42101 – Tàu Hỏa Siêu Tốc Biến Hình 305 miếng Ghép cho các bé Từ 6 Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng