Combo tô hình: Hộp 12 sáp màu và Set 8 tập tô hình lớn cho bé 3-4 tuổi

49.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo tô hình: Hộp 12 sáp màu và Set 8 tập tô hình lớn cho bé 3-4 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ladobi Danh mục:
Mua Combo tô hình: Hộp 12 sáp màu và Set 8 tập tô hình lớn cho bé 3-4 tuổi Shopee.vn Mua Combo tô hình: Hộp 12 sáp màu và Set 8 tập tô hình lớn cho bé 3-4 tuổi Shopee.vn Mua Combo tô hình: Hộp 12 sáp màu và Set 8 tập tô hình lớn cho bé 3-4 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo tô hình: Hộp 12 sáp màu và Set 8 tập tô hình lớn cho bé 3-4 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SẢN PHẨM ĐẶC THÙ, người mua CÓ VẤN ĐỀ GÌ VUI LÒNG CHAT TRỰC TIẾP VỚI SHOP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ.
HỘP 12 BÚT SÁP MÀU CHO BÉ
– nguyên liệu: Sáp, màu, CaCO3.
– không gây hại, không không tốt.
– Màu sắc tươi sáng.
– Không dính bẩn.
– độ dài rộng 1 chiếc bút màu: ~9×0,8cm (dài x đường kính)
BỘ 8 TẬP TÔ MÀU
Gồm 16trg,

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo tô hình: Hộp 12 sáp màu và Set 8 tập tô hình lớn cho bé 3-4 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Combo tô hình: Hộp 12 sáp màu và Set 8 tập tô hình lớn cho bé 3-4 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng