Quả bóng pokemon đồ chơi vui nhộn dành cho các bé em

27.366 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Quả bóng pokemon đồ chơi vui nhộn dành cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: yiwuyichao.vn Danh mục:
Mua Quả bóng pokemon đồ chơi vui nhộn dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Quả bóng pokemon đồ chơi vui nhộn dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Quả bóng pokemon đồ chơi vui nhộn dành cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Quả bóng pokemon đồ chơi vui nhộn dành cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Đặc trưng:
không gây hại cho các bé em: không có chất không tốt, vui chơi không gây hại.
Màu sắc tươi sáng.
Đây là một đồ chơi lắp ráp rèn luyện cho các bé nhỏ.
Sản phẩm nhằm nâng cao khả năng trí tưởng tượng, khả năng phối hợp tay mắt và khả năng nhận biết màu sắc, hình dạng của trẻ.
Dạy tính dễ dàng và phối hợp.
vật liệu sơn không không tốt, vật liệu gỗ rất tốt.

Thông tin sản phẩm:
vật liệu: nhựa và pvc
Màu sắc: nhiều màu hỗn hợp
độ dài rộng: 70mm

Gói hàng bao gồm:
1 * đồ chơi trẻ em

Lưu ý:
Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. cửa hàng chắc chắn sản phẩm giống như trong hình.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Quả bóng pokemon đồ chơi vui nhộn dành cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Quả bóng pokemon đồ chơi vui nhộn dành cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng