Bộ Bàn Cờ Vua Có Thể Gấp Gọn cho các bé Em Và Người Lớn

271.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bàn Cờ Vua Có Thể Gấp Gọn Cho Trẻ Em Và Người Lớn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lzdyyh1.vn Danh mục:
Mua Bộ Bàn Cờ Vua Có Thể Gấp Gọn Cho Trẻ Em Và Người Lớn Shopee.vn Mua Bộ Bàn Cờ Vua Có Thể Gấp Gọn Cho Trẻ Em Và Người Lớn Shopee.vn Mua Bộ Bàn Cờ Vua Có Thể Gấp Gọn Cho Trẻ Em Và Người Lớn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bàn Cờ Vua Có Thể Gấp Gọn cho các bé Em Và Người Lớn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Description:
Magnetic wooden folding chess set with felted game board interior for adult kids beginner large chess board.
A good gift. fine workmanship, unique technology. it look simple and elegant, painted decoration color colorful, lifelike.
Each chess piece is made of quality wood with precision, smooth and even; 2 extra queens are added, total 34 chess pieces+1 board.
The chess pieces are stored individual slot in the storage box and are not easy to lose. perfect puzzle toy for fun with family and friends.
Chess contains weak magnetism. It is only used for anti-slip, it can not hang in the air.
Specification:
Material: Wooden
Size Chart:
Board Side Length: 24/29/34/39cm
King Height: 5.6/6.6/7.8/8cm
Queen Height: 5.1/6/7.17.3cm
Package Includes:
1 Set Magnetic Wooden Folding Chess(34 chess pieces+1 board)
Note:
Color might be slightly different due to the color calibration of each individual monitor.
Please allow slightly measuring deviation due to manual measurement.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bàn Cờ Vua Có Thể Gấp Gọn cho các bé Em Và Người Lớn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Bàn Cờ Vua Có Thể Gấp Gọn cho các bé Em Và Người Lớn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng