Xe cẩu cho bé đồ chơi xe cẩu xe công trình mô hình cần cẩu, xe công trình, xe ben ô tô

48.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe cẩu cho bé đồ chơi xe cẩu xe công trình mô hình cần cẩu, xe công trình, xe ben ô tô cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreem_caheoshop Danh mục:
Mua Xe cẩu cho bé đồ chơi xe cẩu xe công trình mô hình cần cẩu, xe công trình, xe ben ô tô Shopee.vn Mua Xe cẩu cho bé đồ chơi xe cẩu xe công trình mô hình cần cẩu, xe công trình, xe ben ô tô Shopee.vn Mua Xe cẩu cho bé đồ chơi xe cẩu xe công trình mô hình cần cẩu, xe công trình, xe ben ô tô Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe cẩu cho bé đồ chơi xe cẩu xe công trình mô hình cần cẩu, xe công trình, xe ben ô tô rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe cẩu đồ chơi xe công trình cho bé…
Giới thiệu Xe ô tô Cần Cẩu
Sản phẩm bằng nhựa ABS nguyên sinh không không tốt.
– độ dài rộng : 40cm x 19cm x 14cm
Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu và hình ảnh

Đổi trả theo đúng quy định của Shopee

Thời gian Shopee giao hàng tùy vào địa lý, vùng miền, địa phương, thời tiết, v.v..

Với mỗi bé trai, những chiếc ô tô đồ chơi luôn có một sức hút mãnh liệt, khiến bé vô cùng thích thú và có thể ngồi chơi hàng giờ với sản phẩm. Đồ chơi xe chở thú rừng dưới đây được mô phỏng từ chiếc xe ngoài đời thật, mang đến cảm giác chân thực và đầy thú vị cho bé yêu mỗi lần vui chơi. chiếc xe chạy đà tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời khiến bé vô cùng hào hứng. Sản phẩm không chỉ là món đồ chơi hấp dẫn mà còn giúp bé mở rộng kiến thức của mình về các loại xe. Chắc chắn đây là sẽ là món đồ chơi thú vị mà bé luôn mong muốn được bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

#dochoi#do_choi_thieu_nhi#doraali#dochoingonghinh#doraa#đồchơithôngmin#dochoithongminh #dochoigiaoduc #đồchơigiáodục

#dochoimausac#dochoituduy#dochoilaprap#dochoixephinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe cẩu cho bé đồ chơi xe cẩu xe công trình mô hình cần cẩu, xe công trình, xe ben ô tô được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe cẩu cho bé đồ chơi xe cẩu xe công trình mô hình cần cẩu, xe công trình, xe ben ô tô được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Nam Trực, Nam Định

Cửa hàng