Đồ Chơi Fidget Pop It Bàn Cờ Pop Đẩy độ dài rộng Lớn Bong Bóng Jumbo Với Xúc Xắc Cảm Giác Tự Kỷ Nhu Cầu Đặc Biệt Giảm Căn

19.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Fidget Pop It Bàn Cờ Pop Đẩy Kích Thước Lớn Bong Bóng Jumbo Với Xúc Xắc Cảm Giác Tự Kỷ Nhu Cầu Đặc Biệt Giảm Căn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ntd7lk9zy4 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Fidget Pop It Bàn Cờ Pop Đẩy Kích Thước Lớn Bong Bóng Jumbo Với Xúc Xắc Cảm Giác Tự Kỷ Nhu Cầu Đặc Biệt Giảm Căn Shopee.vn Mua Đồ Chơi Fidget Pop It Bàn Cờ Pop Đẩy Kích Thước Lớn Bong Bóng Jumbo Với Xúc Xắc Cảm Giác Tự Kỷ Nhu Cầu Đặc Biệt Giảm Căn Shopee.vn Mua Đồ Chơi Fidget Pop It Bàn Cờ Pop Đẩy Kích Thước Lớn Bong Bóng Jumbo Với Xúc Xắc Cảm Giác Tự Kỷ Nhu Cầu Đặc Biệt Giảm Căn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Fidget Pop It Bàn Cờ Pop Đẩy độ dài rộng Lớn Bong Bóng Jumbo Với Xúc Xắc Cảm Giác Tự Kỷ Nhu Cầu Đặc Biệt Giảm Căn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 2-4ngày

Chào mừng bạn đến với cửa hàng chính hãng của PICKFIT
Giao hàng nhanh chóng

——————————————–

vật liệu rất tốt – Đồ chơi nhấn bong bóng được làm bằng vật liệu cao su không không tốt, không gây hại cho các bé em và người lớn, với độ dài rộng vừa đủ LỚN 32,5 * 19cm để bé tận hưởng khi chơi hơn.

Đồ chơi nhấn bong bóng và hơn thế nữa – Đồ chơi nhấn bong bóng của cửa hàng không chỉ sử dụng để giảm căng thẳng khi bạn ở một mình, bàn cờ vua để chiến đấu với gia đình, người quen, đồng nghiệp mà còn là một chiếc tàu lượn hoặc đồ chơi ném đĩa cho thú cưng.

Chiến đấu – Người chơi lần lượt nhấn xuống dựa trên con số mà xúc xắc hiển thị do đối thủ ném ra và ai là người nhấn cuối cùng sẽ bị thua cuộc.

Chơi bất cứ khi nào bạn muốn – Đồ chơi này nhẹ và dễ mang theo. Bạn chỉ cần gấp gọn và bỏ vào túi nhờ vật liệu cao su rất tốt, có thể vệ sinh và có thể tái sử dụng.

Sự Lựa Chọn Quà Tặng Tuyệt Vời – Đồ chơi này giúp giải tỏa căng thẳng, chống lo âu, tập trung làm việc, là món quà hoàn hảo cho các bé em và người lớn nhân dịp sinh nhật, tiệc tùng, lễ tết.

【Gói hàng bao gồm】
1x Đồ chơi giảm căng thănge , 2x xúc xắc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Fidget Pop It Bàn Cờ Pop Đẩy độ dài rộng Lớn Bong Bóng Jumbo Với Xúc Xắc Cảm Giác Tự Kỷ Nhu Cầu Đặc Biệt Giảm Căn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Fidget Pop It Bàn Cờ Pop Đẩy độ dài rộng Lớn Bong Bóng Jumbo Với Xúc Xắc Cảm Giác Tự Kỷ Nhu Cầu Đặc Biệt Giảm Căn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phong Điền, Cần Thơ

Cửa hàng