Sổ Tay Ghi Chú Hai Đầu 12 Màu 36 36 Màu Sắc Dành cho các bé Em

121.016 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sổ Tay Ghi Chú Hai Đầu 12 Màu 36 36 Màu Sắc Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xyg112.vn Danh mục:
Mua Sổ Tay Ghi Chú Hai Đầu 12 Màu 36 36 Màu Sắc Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Sổ Tay Ghi Chú Hai Đầu 12 Màu 36 36 Màu Sắc Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Sổ Tay Ghi Chú Hai Đầu 12 Màu 36 36 Màu Sắc Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sổ Tay Ghi Chú Hai Đầu 12 Màu 36 36 Màu Sắc Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Theo dõi cửa hàng để nhận 20 phiếu giảm giá ~
1☆ Cửa hàng của cửa hàng là tất cả các sản phẩm thư trực tiếp ở nước ngoài, và chúng sẽ được giao khoảng một tuần sau khi mua.

2☆ Các sản phẩm được mua trong thời gian giảm giá của cửa hàng nhà máy ban đầu, có tính chất là hiệu suất chi phí cao.

3☆ Nếu bạn có câu hỏi khác, bạn có thể đặt câu hỏi, bộ phận chăm sóc người mua của cửa hàng sẽ trả lời bạn nhanh chóng, vui lòng duy trì giao tiếp tốt và tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau.

4☆ Hy vọng mọi người tôn trọng công việc khó khăn của cửa hàng và hy vọng rằng lớn và người mua có thể mua được đứa trẻ có giá trị nhất với giá tốt nhất. cửa hàng sẽ đối xử với mọi đơn mua của người mua bằng trái tim của cửa hàng. Tôi hy vọng mọi người có thể mua được với hạnh phúc. cửa hàng hài lòng và trả lại với đầy đủ tải trọng!Cảm ơn!

người mua ~ vui lòng nhớ xác thực khi mua ~ Chỉ mất vài bước ~
Lưu ý: Chứng nhận này được chính phủ Đài Loan yêu cầu. Sau khi chứng nhận được thông qua, Shopee sẽ giúp thông quan thông quan đẩy nhanh thông quan. Nó không phải để thu thuế hải quan và hệ thống thuế vẫn không thay đổi.
Nếu không có chứng nhận, hàng hóa sẽ được dán trực tiếp trong thủ tục hải quan, và cửa hàng cũng sẽ có tiền và sự giàu có. Tôi hy vọng sẽ hiểu lẫn nhau. Vui lòng hoàn thành chứng nhận sau khi mua!
Tất cả các hoạt động mua sắm xuyên biên giới tại Đài Loan đều yêu cầu xác thực, không chỉ đối với yêu cầu của Shopee và cửa hàng ~
Hoàn thành chứng nhận đầu tiên, bạn có thể mua sắm vui vẻ trong tương lai, không cần gặp rắc rối ~
Nhắc nhở lại: Đối với đơn hàng không có chứng nhận, hệ thống sẽ không cho phép giao hàng ~
Theo dõi cửa hàng của cửa hàng để nhận được phiếu giảm giá đầy đủ!
Tất cả các sản phẩm có trong kho!Bắn trực tiếp và ship hàng!
[Hướng Dẫn mua hàng] Chào, xin chào, chào mừng bạn đến với cửa hàng
Toàn bộ sản phẩm có trong kho, bạn có thể mua trực tiếp!
Gửi trong 1-3 ngày, 5-7 ngày đến Đài Loan,
Từ trong nước đến kho trung chuyển rồi đến hải quan, hải quan sẽ chuyển đến Đài Loan!
Chỉ sau khi đến kho trung chuyển sẽ được đồng bộ hóa trạng thái hậu cần!
Cần biết độ dài rộng, phân loại màu, nếu bạn muốn xem thêm hình ảnh phần riêng lẻ sản phẩm, bạn cần biết thời gian ship hàng,
Chờ các câu hỏi khác nhau, chào mừng bạn đến trò chuyện với cửa hàng, cửa hàng rất vui khi được phục vụ bạn!
Mới mỗi tuần ~ Nếu bạn thích, vui lòng theo dõi sản phẩm tỏ ra thích thú của tôi và vui lòng cho tôi một ngón tay cái lên. Mỗi ngón tay cái lên cho bạn đều là nguồn động viên to lớn của tôi!!
Vì ánh sáng chụp khác màu của mỗi màn hình máy tính nên sẽ có sự khác biệt về màu sắc hoặc ít hơn!
Mọi thắc mắc về việc nhận hàng vui lòng chat với mình trước. Nếu có bất kỳ khiếm khuyết nào, vui lòng chụp ảnh và trò chuyện trong vòng 24 giờ.
cửa hàng sẽ xử lý ánh sáng ~ tốc độ ~ cho bạn, vui lòng không đánh giá xấu một cách dễ dàng!Đồ chơi giáo dục tự làm thủ công cho bé
Lý do cho chi phí hậu cần lao động là cửa hàng của cửa hàng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sổ Tay Ghi Chú Hai Đầu 12 Màu 36 36 Màu Sắc Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sổ Tay Ghi Chú Hai Đầu 12 Màu 36 36 Màu Sắc Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng