đồ chơi trứng hachimal màu tím.

7.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi trứng hachimal màu tím. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: changduong105 Danh mục:
Mua đồ chơi trứng hachimal màu tím. Shopee.vn Mua đồ chơi trứng hachimal màu tím. Shopee.vn Mua đồ chơi trứng hachimal màu tím. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi trứng hachimal màu tím. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Món đồ chơi hấp dẫn làm bao e bé say mê đây ạ!
Đồ chơi trẻ em thú hachimals là sản phẩm đồ chơi cho bé đc tỏ ra thích thú nhất. Là món đồ chơi ko thể thiếu để các bé ưa thích khám phá và sưu tập các con thú.

Cách chơi rất đơn các bé xoa đều lên hình trái tim trên quả trứng cho đến khi trái tim đổi màu thì ấn vào trung tâm hình trái tim để trứng nở ra những bé thú xinh xắn!

👉 thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên

👉vật liệu nhựa dẻo ABS không gây hại

👉độ dài rộng con thú trung bình 2x2x1cm

👉 Rổ rá cực yêu
Vỏ cùng màu tím, các mẫu thú bên trong ngẫu nhiên, các bé tha hồ chơi trò sưu tầm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi trứng hachimal màu tím. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ chơi trứng hachimal màu tím. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng