Gậy Ảo Thuật Ảo Thuật Bằng Thép 3.6Ft/110cm

70.875 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gậy Ảo Thuật Ảo Thuật Bằng Thép 3.6Ft/110cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: biaoku1.vn Danh mục:
Mua Gậy Ảo Thuật Ảo Thuật Bằng Thép 3.6Ft/110cm Shopee.vn Mua Gậy Ảo Thuật Ảo Thuật Bằng Thép 3.6Ft/110cm Shopee.vn Mua Gậy Ảo Thuật Ảo Thuật Bằng Thép 3.6Ft/110cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gậy Ảo Thuật Ảo Thuật Bằng Thép 3.6Ft/110cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

3,6ft / 110cm Thép Magical Pocket Staff Di động Thanh mỹ thuật Thanh kính thiên văn Đũa phép Đồ chơi Gia đình Gia đình Kỹ thuật Trang phục Phụ kiện

thông tin giới thiệu:

vật liệu rất tốt: Thép bền, cho phép bạn tái sử dụng và tái chế nhiều lần. Đạo cụ ảo thuật chuyên nghiệp, các bạn vui lòng tìm hiểu kỹ cách sử dụng sau khi nhận hàng không sử dụng được; Vui lòng tránh xa tầm tay trẻ em.
Công tắc lò xo: Vui lòng tham khảo (Có thẻ dạy học) để vận hành chính xác (Cách mở, cách đóng, sử dụng lại), Dễ dàng kéo dài một tay, tốc độ, Hiển thị hiệu ứng sân khấu tốt nhất; Nó là Khuyến nghị bạn vận hành với găng tay vì điều này không chỉ không gây hại và chuyên nghiệp.
Dễ vận hành: Có một thời gian vui vẻ cho người lớn và trẻ em cả hai đều thích hợp để sử dụng các Đạo cụ thú vị này. Và cũng là một điều tốt cho các buổi biểu diễn nghệ thuật gia, nghệ thuật chuyên nghiệp.
Lưu ý: Bởi vì các que mới đã được lưu trữ trong co rút sau khi xuất xưởng, chúng không phải là chiều dài và tình trạng cho vài lần đầu tiên. Sau một thời gian, chiều dài của que sẽ lâu hơn một chút. Thông thường, để các que căng và nằm phẳng.
Gói bao gồm: 1 Piece Pocket Magicial Wand. Chú ý: không để đầu đối mặt với người đó! Xin vui lòng tránh xa trẻ em!

Thông tin phần riêng lẻ:

Vật chất: Thép

độ dài rộng: 1,1m / 3,61 ft

Gói hàng bao gồm:

1 miếng cây đũa phép

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Gậy Ảo Thuật Ảo Thuật Bằng Thép 3.6Ft/110cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Gậy Ảo Thuật Ảo Thuật Bằng Thép 3.6Ft/110cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng