Tarotscopes bài tarot clow card/cardcaptor sakura/kinomoto sakura chuẩn đẹp tặng đá thanh tẩy

100.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tarotscopes bài tarot clow card/cardcaptor sakura/kinomoto sakura chuẩn đẹp tặng đá thanh tẩy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kien.vietair Danh mục:
Mua Tarotscopes bài tarot clow card/cardcaptor sakura/kinomoto sakura chuẩn đẹp tặng đá thanh tẩy Shopee.vn Mua Tarotscopes bài tarot clow card/cardcaptor sakura/kinomoto sakura chuẩn đẹp tặng đá thanh tẩy Shopee.vn Mua Tarotscopes bài tarot clow card/cardcaptor sakura/kinomoto sakura chuẩn đẹp tặng đá thanh tẩy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tarotscopes bài tarot clow card/cardcaptor sakura/kinomoto sakura chuẩn đẹp tặng đá thanh tẩy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💥FREESHIP💥 20K cho đơn từ 50K
💥FREESHIP💥 70K cho đơn từ 300K

Shop có đăng kí Freeship của Shopee nên người mua nào chưa biết cách dùng thì cứ nhắn tin shop để shop hướng dẫn được miễn phí ship hàng ạ ^^
————————————————————————————-
Bộ Bài Clow Cardcaptor Sakura thẻ bài thủ lĩnh có 56 lá bằng giấy cứng, bộ Clear Card xanh có 29 lá
– vật liệu: giấy
– độ dài rộng hộp lớn: 19.5cm * 10.5cm. Hộp nhỏ: 13cm * 6cm
– độ dài rộng lá bài lớn: 7cm * 16cm.
Có 3 mẫu: Clow nâu, Clow Hồng, Clow xanh

Các thẻ bài Sakura Cards là biến thể của bài Clow Cards chứa đựng sức mạnh ma thuật cực kì mạnh mẽ. Các thẻ bài Sakura Cards có thể dùng như một công cụ để bói toán, chúng sẽ cho bạn những thông điệp khác nhau dựa trên những câu hỏi của bạn.

Hãy nhớ rằng khi sử dụng Sakura Cards, trực giác của bạn quyết định tất cả, bất cứ ý niệm nào lóe lên trong tiềm thức của bạn đều rất quan trọng, vì thế đừng đánh mất nó mà hãy tận dụng nó như một công cụ để bạn có thể lắng nghe tiếng nói của các thẻ bài. Chỉ có bạn mới có thể chinh phục được câu trả lời của các thẻ bài cho chính câu hỏi của bạn.

🚚 Với mong muốn mang đến cho người mua những hình ảnh sinh động, chân thực nhất về sản phẩm, tất cả ẢNH SẢN PHẨM đều do shop tự chụp 100%, không dùng kĩ xảo chỉnh sửa ảnh để sản phẩm trông đẹp hơn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại SHOP.

✔ CHÍNH SÁCH ĐỖI TRẢ VÀ ĐỀN BÙ CHẤT LƯỢNG 5 SAO NHANH CHÓNG ✔
👉 BƯỚC 1 : Quay lại Video lúc mở hàng (BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT , SHOP SẼ KHÔNG ĐỀN BÙ KHI KHÔNG CÓ VIDEO Ạ )
👉 BƯỚC 2 : Nếu hàng sai sót , thiếu số lượng 👉 Nếu không có vấn đề gì xin vui lòng đánh giá 5 sao giúp Shop em nâng cao khả năng hơn.
👉 BƯỚC 3 : GỬI VIDEO QUA ZALO
👉 BƯỚC 4 : SHOP XEM XÉT , ĐỖI TRẢ VÀ ĐỀN BÙ 100 % GIÁ TRỊ SẢN PHẨM.
👉 mọi người MUA HÀNG XIN HÃY ĐỌC KỸ Ạ , ĐỂ THUẬN TIỆN CHO CẢ người mua VÀ NGƯỜI BÁN.
————————————————————————————-
✔️Shop Đồ Chơi Thông Minh Nhật Bản chuyên doanh các loại đồ chơi Trẻ em, đồ chơi BoardGame, đồ chơi độc lạ
✔️người mua sỉ kết nối nhắn tin qua shopee hoặc gọi trực tiếp/nhắn tin Zalo để được giá tốt nhất !

🏷️Mở cửa : 7h-21h30 hằng ngày
#kien.vietair
#Bài_Clow #Cardcaptor_Sakura #The_Clow6 #hopbai #sakura #tarot #bai_tarot #thebaisakura #sakura #CardcaptorSakura #Clowcard #Sakuracard #tarotcard #clow

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tarotscopes bài tarot clow card/cardcaptor sakura/kinomoto sakura chuẩn đẹp tặng đá thanh tẩy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tarotscopes bài tarot clow card/cardcaptor sakura/kinomoto sakura chuẩn đẹp tặng đá thanh tẩy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Cửa hàng