Mô Hình Huyệt Vị – Mô Hình Châm Cứu – Loại 50cm

600.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Huyệt Vị – Mô Hình Châm Cứu – Loại 50cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuyen68686886 Danh mục:
Mua Mô Hình Huyệt Vị - Mô Hình Châm Cứu - Loại 50cm Shopee.vn Mua Mô Hình Huyệt Vị - Mô Hình Châm Cứu - Loại 50cm Shopee.vn Mua Mô Hình Huyệt Vị - Mô Hình Châm Cứu - Loại 50cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Huyệt Vị – Mô Hình Châm Cứu – Loại 50cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mô hình huyệt vị nam nữ 50cm: Thông số kỹ thuật
vật liệu: cao su tổng hợp rất tốt
Phân loại: có 2 loại mô hình nam và nữ
độ dài rộng:
Nam: 50cm
Nữ: 48cm
Tên huyệt và đường đi của 14 đường kinh mạch được khắc chìm
Những đường màu xanh là kinh âm và Đốc mạch
Những đường màu đỏ là kinh dương và Nhâm mạch
Mô hình huyệt vị nam nữ 50cm: Ưu điểm và khả năng sử dụng
Mô hình huyệt vị là trở thủ đắc lực cho các bạn sinh viên hoặc các bác sĩ nội trú YHCT, các bác sĩ trẻ mởi ra trường học tập và nghiên cứu, giúp họ có cái nhìn tổng quát về hệ thống kinh lạc huyệt vị trong cơ thể mà khi miêu tả trong sách bằng lời khó mà hình dung ra được.
Mô hình có hệ thống sơn 2 màu xanh và đỏ riêng biệt thể hiện rõ ràng hệ thống kinh âm – kinh dương, mạch Nhâm – mạch Đốc
Tên các huyệt vị vừa được viết bằng tiếng Trung vừa được viết bằng những ký hiệu quốc tế của huyệt ấy giúp người sử dụng vừa có thể dễ dàng tra cứu tên huyệt một cách dễ dàng lại vừa nâng cao được vốn tiếng Trung chuyên ngành.
Một điểm đặc biệt của mô hình là ngoài 14 đường kinh mạch chính mô hình còn có thêm 2 mạch phụ nằm trong hệ thống Bát mạch kỳ kinh đó là: Mạch Ấm kiểu nét đứt màu xanh) và Mạch Dương kiểu(nét đứt màu đỏ).
Có 2 loại mô hình nam và nữ.
Mô hình còn thể hiện cả một số huyệt ngoài kinh hay được sử dụng.
độ dài rộng nhỏ gọn phù hợp để trên bàn học, bàn làm việc cũng như dễ dàng mang theo trong công tác giảng dạy.

#Mô_hình #Mô_hình_châm_cứu #mô_hình_huyệt_vị
#châm_cứu #huyệt_vị
#mô #hình #châm #cứu
#mô_hình #châm_cứu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Huyệt Vị – Mô Hình Châm Cứu – Loại 50cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Huyệt Vị – Mô Hình Châm Cứu – Loại 50cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng