Tranh Ghép Hình cho người sử dụng 60 miếng, Giúp nâng cao khả năng trí thông minh Toàn Diện cho người sử dụng, Bộ Xếp Hình Gỗ – Baby Ruby

32.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Ghép Hình Cho Bé 60 Mảnh, Giúp Phát Triển Tư Duy Toàn Diện Cho Bé, Bộ Xếp Hình Gỗ – Baby Ruby cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: baby_ruby_store Danh mục:
Mua Tranh Ghép Hình Cho Bé 60 Mảnh, Giúp Phát Triển Tư Duy Toàn Diện Cho Bé, Bộ Xếp Hình Gỗ - Baby Ruby Shopee.vn Mua Tranh Ghép Hình Cho Bé 60 Mảnh, Giúp Phát Triển Tư Duy Toàn Diện Cho Bé, Bộ Xếp Hình Gỗ - Baby Ruby Shopee.vn Mua Tranh Ghép Hình Cho Bé 60 Mảnh, Giúp Phát Triển Tư Duy Toàn Diện Cho Bé, Bộ Xếp Hình Gỗ - Baby Ruby Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Ghép Hình cho người sử dụng 60 miếng, Giúp nâng cao khả năng trí thông minh Toàn Diện cho người sử dụng, Bộ Xếp Hình Gỗ – Baby Ruby rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Các nàng công chúa, tiên cá, các chú ngựa pony nhiều người biết đến siêu nhân người nhện,ô tô, siêu xe Maxwin, những chú chó cứu hộ, Doremon, Thế giới khủng long,ổ, báo, sư tử, hươu nai, cá biểãi luôn là những đề tài đầy hấp dẫn của tuổi thơ, bé hãy tự mình ghép nên các bức tranh hoàn chỉnh từ những miếng ghép nhé!
Vật liệu : Gỗ ép rất tốt, bền và chắc chắn (không bị gẫy gấp).
Mỗi bức tranh gồm 60 miếng ghép.
cân nặng Combo : 600g
Đây là dòng sản phẩm thúc đẩy trí thông minh trí tuệ cho người sử dụng một cách hiệu quả nhất

Để có thể hoàn thành một mô hình xếp, trẻ sẽ phải kiên trì giải quyết hết các vấn đề một mình. Con cũng sẽ rèn luyện rất tốt kỹ năng tay – mắt. Khi hoàn thành, con sẽ cảm thấy rất tự hào về bản thân và làm tăng tính tự tin vào bản thân mình hơn. Do đó mẹ hãy tặng con những lời khen, những lời cổ vũ đúng lúc để con tự tin thể hiện hơn nhé.

Xếp hình là giải pháp tránh cho các bé bị thúc đẩy quá mức Đây là một đồ chơi diễn ra trong im lặng và bé có thể chơi bất cứ khi nào bé thích, không có quá nhiều âm thanh, hình ảnh khiến bé cảm thấy choáng ngợp hay hoang mang. đồ chơi im lặng như xếp hình được diễn ra mỗi ngày rất cần thiết để bé hoàn thiện những cảm xúc, kỹ năng của mình. Và đồ chơi xếp hình là giải pháp tuyệt vời nhất để bé luyện tập khả năng giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc của bản thân.
Khi phải tìm miếng ghép cho một vị trí nào đó nhất định thì đây chính là lúc khả năng lập luận và trí thông minh của trẻ sẽ được hình thành. Không chỉ cần lập luận, trẻ còn phải trí thông minh loại trừ để có được một miếng ghép có hình dạng và màu sắc thích hợp.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Ghép Hình cho người sử dụng 60 miếng, Giúp nâng cao khả năng trí thông minh Toàn Diện cho người sử dụng, Bộ Xếp Hình Gỗ – Baby Ruby được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tranh Ghép Hình cho người sử dụng 60 miếng, Giúp nâng cao khả năng trí thông minh Toàn Diện cho người sử dụng, Bộ Xếp Hình Gỗ – Baby Ruby được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1