Lắc Chân Hình Chuông Gió Đính Hạt Tròn May Mắn Thời Trang Cho Nữ

28.200 

Mua sản phẩm Lắc Chân Hình Chuông Gió Đính Hạt Tròn May Mắn Thời Trang Cho Nữ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: littlefish.vn Danh mục:
Mua Lắc Chân Hình Chuông Gió Đính Hạt Tròn May Mắn Thời Trang Cho Nữ Shopee.vn Mua Lắc Chân Hình Chuông Gió Đính Hạt Tròn May Mắn Thời Trang Cho Nữ Lazada.vn Mua Lắc Chân Hình Chuông Gió Đính Hạt Tròn May Mắn Thời Trang Cho Nữ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Lắc Chân Hình Chuông Gió Đính Hạt Tròn May Mắn Thời Trang Cho Nữ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất: 100% hàng mới, đẹp và uy tín Đây là những công cụ phụ trợ thời trang, bền và tiện lợi Trang sức quyến rũ và tuyệt vời cho tất cả phụ nữ Màu sắc: Như hình ảnh Dành cho: Phụ nữ Cô gái Đặt loại: vòng chân vật liệu: kim loại độ dài rộng: Khoảng 25cm Các dịp: Tiệc, Tiệc, Hẹn hò, Cocktail, Khai trương, Lễ cưới, Sinh nhật, v.v. Các tính năng: Duyên dáng, chế tác đơn giản, Hàn Quốc Số lượng: 1 chiếc Lưu ý: 1.Do màn hình khác nhau và hiệu ứng ánh sáng, màu sắc thực tế sản phẩm sẽ khác so với hình ảnh, mong bạn thông cảm 2.Xin vui lòng cho phép sai số từ 1-3cm do đo lường thủ công 3.Vui lòng giữ đồ trang sức ở nơi khô ráo và cố gắng không chạm vào nước. Điều này sẽ kéo dài thời gian sử dụng của trang sức. Xin chân thành cảm ơn quý người mua đã đến với cửa hàng của cửa hàng và chúc mọi người một ngày vui vẻ.

Sản phẩm Lắc Chân Hình Chuông Gió Đính Hạt Tròn May Mắn Thời Trang Cho Nữ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Lắc Chân Hình Chuông Gió Đính Hạt Tròn May Mắn Thời Trang Cho Nữ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222