Nhẫn phát sáng nhiều mầu, đồ chơi cho người sử dụng. 🍉Duashop🍉

2.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhẫn phát sáng nhiều mầu, đồ chơi cho bé. 🍉Duashop🍉 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: duashop Danh mục:
Mua Nhẫn phát sáng nhiều mầu, đồ chơi cho bé. 🍉Duashop🍉 Shopee.vn Mua Nhẫn phát sáng nhiều mầu, đồ chơi cho bé. 🍉Duashop🍉 Shopee.vn Mua Nhẫn phát sáng nhiều mầu, đồ chơi cho bé. 🍉Duashop🍉 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhẫn phát sáng nhiều mầu, đồ chơi cho người sử dụng. 🍉Duashop🍉 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🍉🍉 Chào mừng mọi người đến với Duashop 🍉🍉
——————-
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Tên sản phẩm: Nhẫn đồ chơi phát sáng cho người sử dụng
– vật liệu: Nhựa
– Màu sắc: Giao ngẫu nhiên

tính chất NỔI BẬT
– Hình thức đa dạng nên các bé thêm phần phong cách khi sắm trên mình những món đồ này
– vật liệu không gây hại nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm để các con thoải mái sử dụng
– Nhẫn đeo phát sáng, phụ kiện độc đáo giúp bé nổi bật trong đêm hội rước đèn, hay các bữa tiệc. vật liệu không gây hại nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm để các con thoải mái sử dụng. Nhiều hình dáng ngộ nghĩnh và bắt mắt
– Nhẫn đeo phát sáng, phụ kiện độc đáo giúp bé nổi bật trong đêm hội rước đèn, hay các bữa tiệc. vật liệu không gây hại nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm để các con thoải mái sử dụng. Nhiều hình dáng ngộ nghĩnh và bắt mắt

THÔNG TIN HÀNG HÓA
– Xuất Sứ : Sản Xuất Tại Trung Quốc
– Đơn Vị Nhập Khẩu : doanh nghiệp TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬP KHẨU TRƯỜNG LÂM
– Địa Chỉ : Số Nhà 488 Dãy C8, tổ 44, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội
– Cảnh Báo : Tránh xa tầm tay trẻ em
————————
🍉🍉 Duashop bảo đảm 🍉🍉
☼ Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều có sẵn nên việc giao hàng cho đơn vị ship hàng sẽ rất nhanh. Tuy nhiên, thời điểm nhận hàng còn phụ thuộc vào tốc độ giao hàng của đvvc nữa nên mong mọi người thông cảm nếu nhận được đơn hàng muộn hơn dự kiến !
☼ cửa hàng sẽ kiểm tra cẩn thận sản phẩm trước khi gửi đi, nếu sản phẩm bị hư hỏng vì bất kỳ lý do gì, xin vui lòng kết nối với cửa hàng kịp thời, cửa hàng chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.
☼ Khi mua mọi người vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin người nhận (số điện thoại, địa chỉ,…) để tránh sai sót trong quá trình giao nhận ạ.
☼ Nếu hài lòng với sản phẩm, hãy “tặng” cho shop đánh giá 5 sao để shop được phục vụ mọi người tốt hơn trong những lần tiếp theo nhé. HOTLINE : 0969.288.178 or 0868533689 Call/SMS/Zalo

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhẫn phát sáng nhiều mầu, đồ chơi cho người sử dụng. 🍉Duashop🍉 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Nhẫn phát sáng nhiều mầu, đồ chơi cho người sử dụng. 🍉Duashop🍉 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Long Biên, Hà Nội

Cửa hàng

1