Đồ Chơi Gỗ Montessori – Bảng Xếp Hình Bằng Gỗ Tetris rất tốt

50.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Montessori – Bảng Xếp Hình Bằng Gỗ Tetris Cao Cấp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: superkids1688 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Gỗ Montessori - Bảng Xếp Hình Bằng Gỗ Tetris Cao Cấp Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Montessori - Bảng Xếp Hình Bằng Gỗ Tetris Cao Cấp Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Montessori - Bảng Xếp Hình Bằng Gỗ Tetris Cao Cấp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Montessori – Bảng Xếp Hình Bằng Gỗ Tetris rất tốt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu; gỗ
độ dài rộng: 26,7×18 cm
Bảng ghép hình quen thuộc trong đồ chơi điện tử được chế tác dưới dạng bảng ghép gỗ, tiện lợi và bổ ích cho bé khám phá.
Ngoài ra bé có thể xếp thành các hình như ngôi nhà, con chim… tùy theo sự sáng tạo của bé nữa.

khả năng sử dụng:
nâng cao khả năng khả năng trí thông minh loogic của trẻ
Giúp trẻ nhận biết màu sắc, hình dạng, độ dài rộng
Bé có thể sáng tạo lắp ghép thành nhiều hình ngộ nghĩnh
Đồ chơi bằng gỗ không gây hại
thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:

Xếp hình tetris là một bộ lắp ghép các khối gỗ với ý tưởng lấy từ đồ chơi điện tử vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên thì chơi với máy chơi game nhiều sẽ không tốt lắm cho con trẻ.
– Chính vì thế mà các nhà sản xuất đã đưa ra bộ sản phẩm này với mong muốn giúp bé có một món đồ chơi vận động trí não mà không dựa quá nhiều vào công nghệ
– Sản phẩm được làm từ gỗ ép thân thiện với môi trường và đặc biệt với làn da của các bé, với các phần riêng lẻ lắp ghép đa dạng cũng như kết hợp nhiều màu sắc thì trong quá trình chơi bé sẽ thúc đẩy khả năng sáng tạo của mình với nhiều cách lắp ghép khác nhau Qua đó chúng ta dễ dàng nhận ra được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm
– nâng cao khả năng khả năng trí thông minh loogic của trẻ
– Giúp trẻ nhận biết màu sắc, hình dạng, độ dài rộng
– Bé có thể sáng tạo lắp ghép thành nhiều hình ngộ nghĩnh
– Đồ chơi bằng gỗ không gây hại

#dochoigo #dochoigiaoduc #dochoithongminh #kensshop#xepgach

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Montessori – Bảng Xếp Hình Bằng Gỗ Tetris rất tốt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Gỗ Montessori – Bảng Xếp Hình Bằng Gỗ Tetris rất tốt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Cửa hàng