Bộ đồ chơi bóng rổ treo tường mini hình voi khỉ khủng long gấu đáng yêu, bóng rổ cho bé phát triển chiều cao

15.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi bóng rổ treo tường mini hình voi khỉ khủng long gấu dễ thương, bóng rổ cho bé phát triển chiều cao cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bi9_thegioidochoi Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi bóng rổ treo tường mini hình voi khỉ khủng long gấu dễ thương, bóng rổ cho bé phát triển chiều cao Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi bóng rổ treo tường mini hình voi khỉ khủng long gấu dễ thương, bóng rổ cho bé phát triển chiều cao Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi bóng rổ treo tường mini hình voi khỉ khủng long gấu dễ thương, bóng rổ cho bé phát triển chiều cao Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi bóng rổ treo tường mini hình voi khỉ khủng long gấu đáng yêu, bóng rổ cho bé phát triển chiều cao rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ ĐỒ CHƠI BÓNG RỔ TREO TƯỜNG MINI, Bóng rổ cho bé vui chơi phát triển chiều cao

Vành bóng rổ treo tường, bóng rổ cho bé đã bao gồm lưới cấu tạo rất đơn giản và dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần treo lên tường, cửa, cành cây,…là có thể tập luyện thoải mái. Sản phẩm sử dụng phổ biến tại gia đình cho các bé em tập luyện, làm quen với môn bóng rổ.
I. tính chất NỔI BẬT
– Bộ đồ chơi bóng rổ cho bé có thể treo ở bất kỳ đâu giúp bé chơi vui vẻ khi đi chơi hay ở nhà, ngoài ra bạn có thể lựa chọn được tầm cao của bé để treo rổ hứng bóng sao cho phù hơp với khả năng của bé. Bạn có thể lắp ráp bộ độ chơi bóng rổ cho bé ngay trong phòng bé để bé vui chơi mỗi ngày .
– Sản phẩm bóng rổ cho bé gọn nhẹ dễ dàng mang theo mọi nơi. Bộ đồ chơi bóng rổ này rất tiện lợi, phù hợp với mọi không gian và cho bé lứa tuổi khác nhau.
– Bóng rổ cho bé chế tác đẹp mang hình dáng những con thú hoạt hình, vui nhộn ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, bé sẽ cảm thấy thích thú khi chơi đùa. Ngoài ra màu sắc và hình ảnh cũng góp phần thúc đẩy thị giác bé nâng cao khả năng.
– bóng rổ cho bé được làm bằng vật liệu nhựa không gây hại và không không tốt cho bé, đặc biệt là cách lắp ráp vô cùng đơn giản, nhanh chóng sẽ cho bé những giờ chơi thú vị.
– Bằng những hành động như chạy, nhón người ném bóng, bộ đồ chơi bóng rổ cho bé sẽ nâng cao khả năng chiều cao. Ngoài ra việc ném bóng chính xác vào rổ còn rèn luyện cho bé sự khéo léo và khả năng phản xạ, rèn luyện sức khỏe .
II. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
Bộ đồ chơi bóng rổ cho treo tường mini cho bé, bóng rổ cho bécó các thông số như sau ba mẹ xem để lựa cho bé những món đồ phù hợp nhất với thể chất và chiều cao của bé nha.
– vật liệu: Nhựa không gây hại và bìa cứng
– Độ tuổi phù hợp: Từ 3 tuổi trở lên
– Một bộ sản phẩm bao gồm: 1 rổ hứng bóng , 1 quả bóng nhỏ
– vật liệu: nhựa không gây hại cho bé
– độ dài rộng rổ treo có đường kính: 22 cm, bóng đường kính 10 cm
——————————————–
🎁 BIFO Store – Vì yêu thương là dành những phút giây bên con 🎁

#Puzzle, #Mideer, #BIFO, #dochoichobe, #dochoimideer, #dochoiPuzzle, #dochoitreem, #quatangchobe, #dochoihanoi, #dochoithongminh, #dochoigiare #bóng_rổ #treo_tường

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi bóng rổ treo tường mini hình voi khỉ khủng long gấu đáng yêu, bóng rổ cho bé phát triển chiều cao được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi bóng rổ treo tường mini hình voi khỉ khủng long gấu đáng yêu, bóng rổ cho bé phát triển chiều cao được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng