Đồ Chơi Tay Lái Gắn Xe Đẩy, Nôi Cũi, Ô Tô – BabyCare

450.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Tay Lái Gắn Xe Đẩy, Nôi Cũi, Ô Tô – BabyCare cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mab_store_hcm Danh mục:
Mua Đồ Chơi Tay Lái  Gắn Xe Đẩy, Nôi Cũi, Ô Tô - BabyCare Shopee.vn Mua Đồ Chơi Tay Lái  Gắn Xe Đẩy, Nôi Cũi, Ô Tô - BabyCare Shopee.vn Mua Đồ Chơi Tay Lái  Gắn Xe Đẩy, Nôi Cũi, Ô Tô - BabyCare Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Tay Lái Gắn Xe Đẩy, Nôi Cũi, Ô Tô – BabyCare rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👍 Để những chuyến dạo chơi trên xe đẩy, ngồi trên ghế ô tô hay thậm chí là ngồi chơi trong cũi đợi mẹ cũng trở nên một thời gian thật thú vị cho bạn nhỏ thì các bậc cha mẹ ơi đây là một món quà cực kì tuyệt vời để tặng các bạn nhỏ đây ạ – Tay lái ô tô Babycare.

✅ vật liệu: Nhựa ABS free BPA cùng với chế tác bo tròn êm ái chắc chắn không gây hại tuyệt đối cho bé yêu.
✅ Trên tay lái sẽ mô phỏng vô cùng chân thực cho bạn nhỏ như chính bạn đang là người lái xe thực sự khi bạn bấm nút khởi động rồi thao tác xi nhan trái phải, khi nhấn cần số, cùng với thao tác vô lăng và còi xe vô cùng sống động. Tạo niềm vui cùng với sự thích thú khám phá về những cơ chế hoạt động của một động cơ xe hơi khi lớn lên.
✅ Thêm vào đó là tiếng của các loài thú vô cùng thân thuộc với bạn nhỏ là tiếng con vịt, con bò và con chó vui nhộn và tạo thêm sự cuốn hút của đồ chơi dành cho bạn bé.
✅ Điểm đặc biệt từ nhà sản xuất đồ chơi đẹp và uy tín như Babycare đó là cực kì quan tâm đến thính giác và thị giác của bạn nhỏ, nên lượng âm thanh và ánh sáng vô cùng không gây hại cho bé.
✅ Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 12 tháng tuổi

* Thông tin nguồn gốc sản phẩm:
– Nhập Khẩu và Phân Phối: CN Cty TNHH Trung Hiếu
– Địa chỉ: 14 Đường số 9, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM
– Hotline: 0789986773
– Thương hiệu: BabyCare
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
– vật liệu: Nhựa
– Độ tuổi: Từ 1 tuổi trở lên
* Cảnh báo: Cần có sự giám sát của người lớn khi sử dụng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Tay Lái Gắn Xe Đẩy, Nôi Cũi, Ô Tô – BabyCare được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Tay Lái Gắn Xe Đẩy, Nôi Cũi, Ô Tô – BabyCare được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng