Mô Hình Nhân Vật Deadpool Shan Kou Shi Series 001ex Yc24

350.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhân Vật Deadpool Shan Kou Shi Series 001ex Yc24 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shoptoys68 Danh mục:
Mua Mô Hình Nhân Vật Deadpool Shan Kou Shi Series 001ex Yc24 Shopee.vn Mua Mô Hình Nhân Vật Deadpool Shan Kou Shi Series 001ex Yc24 Shopee.vn Mua Mô Hình Nhân Vật Deadpool Shan Kou Shi Series 001ex Yc24 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhân Vật Deadpool Shan Kou Shi Series 001ex Yc24 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chiều cao mô hình: 15cm
vật liệu sản phẩm: nhựa

NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH CỦA DEADPOOL:
– Khả năng tái tạo siêu tốc: Deadpool sỡ hữu một yếu tố chữa bệnh siêu phàm nhờ vào chương trình Weapon X đã cấy gen của Wolverine vào nên Deadpoool có phục hồi, tái tạo lại các mô bị mất, ghép lại các bộ phận cơ thể bị đứt lìa trong khoảng thời gian cực nhanh, thậm chí khả năng ấy còn tuyệt vời hơn cả Wolverine và Hulk, Deadpool có thể đứt đầu mà không chết, thậm chí nát lun đầu vẫn mọc lại đầu khác như thường, có lần Deadpool phục hồi toàn bộ cơ thể chỉ từ một bàn tay, khả năng này còn giúp cho Deadpool hầu như không bị đau đớn gì, Deadpool là một trong những nhân vật có khả năng chịu đòn tốt nhất của Marvel.

– Kháng hòa chất: Nhờ vào khả năng tái tạo nên cơ thể Deadpool kháng được hầu hết các loại hóa chất, chất độc, thuốc ngủ, v.v…Tuy nhiên thì một số chất như thuốc an thần với liều lượng lớn có thể tác động đến anh ta.
-Miễn dịch bệnh: Cơ thể Deadpool gần như miễn dịch với tất cả loại bệnh, virut, vi khuẩn trên Trái Đất.
– Tuổi thọ: Khả năng phục hồi của Deadpool còn làm cho cơ thể Pool chậm lão hóa, trẻ mãi không già. Thậm chí Deadpool có thể sống đến 800 năm nữa. Deadpool đã từng có mối quan hệ say đắm với Death và kết quả là bị Thanos nổi máu ghen đã nguyền rủa cho Deadpool bất tử để không bao h được gặp Death nữa.

– Miễn dịch với thần giao cách cảm: do các tế bào não của Deadpool có khả năng tái tạo rất nhanh nên hầu như Pool không chịu tác động của các nhà siêu tâm linh như Prof X và Emma Frost. Nhưng gần đây khả năng này của Deadpool đã không còn, Psylocke và Shadow King đã có thể đọc được suy nghĩ của Pool.
-Siêu sức mạnh: Deadpool có thể nâng ít nhất 200 kg, tối đa thì lắm thì 350 kg. Sức mạnh của Deadpool có thể ngang với 1 vận động viên Olympic.
– Sức khỏe siêu bền: Deadpool có thể chiến đấu liên tục trong vòng nhiều ngày trước khi gục mà không cần ăn uống tắm rửa hay tiểu tiện ^^.
– Khả năng chiến đấu siêu phàm: Deadpool có kỹ năng chiến đấu, sự nhanh nhẹn, phản xạ, tốc độ thuộc vào hàng top của Marvel. Sự nhanh nhẹn, phản xạ của Deadpool có thể ngang ngửa với cả Spider-Man (Pool lúc đánh nhau với Juggernaut từng tự nhận là mình anh em sinh đôi của Spider-Man). Deadpool được coi là một tay đánh cận chiến thuộc vào hàng đẳng cấp nhất Marvel.
#B34

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhân Vật Deadpool Shan Kou Shi Series 001ex Yc24 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Nhân Vật Deadpool Shan Kou Shi Series 001ex Yc24 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Ninh Giang, Hải Dương

Cửa hàng