Đạo cụ hóa trang Nezuko ver Sát Qủy đội bằng gỗ- KNY – Baystore

550.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đạo cụ hóa trang Nezuko ver Sát Qủy đội bằng gỗ- KNY – Baystore cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: baystore3 Danh mục:
Mua Đạo cụ hóa trang Nezuko ver Sát Qủy đội bằng gỗ- KNY - Baystore Shopee.vn Mua Đạo cụ hóa trang Nezuko ver Sát Qủy đội bằng gỗ- KNY - Baystore Shopee.vn Mua Đạo cụ hóa trang Nezuko ver Sát Qủy đội bằng gỗ- KNY - Baystore Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đạo cụ hóa trang Nezuko ver Sát Qủy đội bằng gỗ- KNY – Baystore rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

#đạocụhóatrang #nezuko #baystore
độ dài rộng: 100cm
vật liệu: gỗ
sản phẩm có tặng kèm đế dùng để trưng bày
sản phẩm dùng để hóa trang
cửa hàng không bán binh khí kim loại , các sản phẩm được bán ra là dụng cụ võ thuật, đạo cụ luyện tập, đạo cụ hóa trang, cosplay, không có tính sát thương. Kiếm gỗ của shop phù hợp với những người tỏ ra thích thú manga, anime, game, cosplayer. Cả những người sưu tập, hay dùng làm vật trang trí phong thủy. Các sản phẩm bán ra là gỗ (hoặc foam, hoặc nhựa PU) không mài cạnh sắc bén, nhưng gốc là dụng cụ cosplay , nên cần sử dụng với độ cẩn trọng cao.
Baystore – Thỏa mãn đam mê sưu tập của bạn Baystore là shop chuyên về đồ Anime, nhằm mục đích mang đến những món đồ chơi đẳng cấp giúp bạn có được một bộ sưu tập Anime siêu ngầu Các sản phẩm mua tại Baystore luôn được nhận những món quà từ shop Review sản phẩm cụ thể tại: https://www.youtube.com/channel/UCt73G4_OmUPh19MORPsH5QQ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đạo cụ hóa trang Nezuko ver Sát Qủy đội bằng gỗ- KNY – Baystore được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đạo cụ hóa trang Nezuko ver Sát Qủy đội bằng gỗ- KNY – Baystore được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Cửa hàng