Mô Hình Nhà Búp Bê Cho Bé

180.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhà Búp Bê Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: binbinshop1905 Danh mục:
Mua Mô Hình Nhà Búp Bê Cho Bé Shopee.vn Mua Mô Hình Nhà Búp Bê Cho Bé Shopee.vn Mua Mô Hình Nhà Búp Bê Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhà Búp Bê Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mô Hình Nhà Búp Bê Cho Bé
Bộ sản phẩm :Mô hình nhà búp bê cho bé gồm có keo sữa,đèn led,Hộp pin,sách hướng dẫn có hình minh hoạ cụ thể rõ ràng , các bạn có thể nhìn theo hình và làm theo sách hướng dẫn với các phần riêng lẻ vật liệu khác nhau được cung cấp đầy đủ trong hộp để các bạn có thẻ tự tay lắp ráp
khả năng sử dụng : Sản phẩm là món đồ chơi tự tay lắp ráp nhà mô hình bằng gỗ giúp nâng cao khả năng trí thông minh,tính sáng tạo cùng khả năng trí thông minh cao cho người chơi,được sử dụng làm đồ vật trang trí nhà cửa
Thích hợp làm quà tặng cho người quen, bộ sưu tập mô hình thu nhỏ cho riêng bạn.
độ dài rộng : 12.2*10.2*14.6 cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhà Búp Bê Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Nhà Búp Bê Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng