Bộ Đồ Chơi Bàn Bi A Mini Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm – SUMOSHOP68

69.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bàn Bi A Mini Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm – SUMOSHOP68 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sumoshop86 Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Bàn Bi A Mini Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm - SUMOSHOP68 Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bàn Bi A Mini Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm - SUMOSHOP68 Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bàn Bi A Mini Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm - SUMOSHOP68 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bàn Bi A Mini Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm – SUMOSHOP68 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Bàn Bi A Mini Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm – SUMOSHOP68

🔥🔥🔥THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🍀Màu sắc : Xanh lá
🍀Phận Loại: Có 3 loại: Nhỏ – Nhỡ – Lớn
🍀độ dài rộng:
✔ Loại Nhỏ 10 Bi: 46 x 26 x 3.4 cm – Không có Cup Vàng
✔ Loại Nhỡ 10 Bi: 63 x 33 x 4.5 cm – Có thêm Cup Vàng
✔ Loại Lớn 10 Bi: 86.5 x 36 x 5.2 cm – Có thêm Cup Vàng
✔ Loại Nhỡ 15 Bi: 68x 38.5 x 3.5 cm – Không Có Cup Vàng
🍀vật liệu : Nhựa rất tốt (không gây hại Tuyệt Đối Với Mọi Lứa Tuổi)

🔥🔥🔥tính chất NỔI BẬT :
🍀Đồ Chơi Bàn Bi A là đồ chơi cho bé cực lý thú và không gây hại. Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa và nỉ rất tốt, rất không gây hại cho sức khỏe của bé. Sản phẩm được chế tác giống như một bàn Bi-da chuẩn quốc tế với độ dài rộng mini, nhỏ gọn dành cho bé chơi. Bàn Bi-da đồ chơi giúp các bé rèn luyện được sự nhanh nhạy, khéo léo và còn mang đến những giây phút giải trí nhiều niềm vui hơn, giúp bé tránh xa được các thiết bị điện tử xung quanh.
🍀Đồ Chơi Bàn Bi A là một trong những sản phẩm đồ chơi vận động cho các bé sẽ giúp bé được giải trí bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng
🍀Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa và nỉ rất tốt, không gây hại cho sức khỏe của bé, bền bỉ với thời gian, kháng vỡ khi chịu lực mạnh, màu sắc bắt mắt không phai màu theo thời gian.
🍀chế tác theo nguyên mẫu của bàn bida cỡ lớn với đầy đủ vạch sơn và lỗ bi-a. Trọn bộ gồm 1 bàn bi a, 2 gậy, 11 viên bi có đầy đủ số, mang đến những phút giây giải trí thực sự sảng khoái.
🍀Đồ Chơi Bàn Bia Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm – HOEHOESHOP là món quà tuyệt vời dành cho bé

✅bảo đảm TỪ ĐỘI NGŨ SUMOSHOP68:
❗️Sản phẩm được nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng
❗️Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại cho bé
❗️Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá cạnh tranh, dễ mua với dịch vụ chu đáo và thân thiện
❗️ Hỗ trợ mọi người đổi/ trả sản phẩm theo đúng quy định của Shopee

☎️ HOTLINE: 0328.997.190

💥 Thông tin cảnh báo: Không dùng cho các bé em dưới 6 tháng tuổi
Sản xuất tại: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Nhà nhập khẩu: doanh nghiệp TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TUÂN HÙNG
Địa chỉ: Số 136 Đường Quỳnh Cư, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
nơi bán: Hộ kinh doanh Dương Duyên

#Đồchơivậnđộng #dochoivandong
#đồchơi2người #dochoi2nguoi
#đồchơithểthao #dochoithethao
#đồchơibànbia #bànbia #bànbiađồchơi
#dochoibanbia #dochoibia #banbiadochoi #bia

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bàn Bi A Mini Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm – SUMOSHOP68 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Bàn Bi A Mini Thể Thao 6 Chân Chắc Chắn, Nhựa Siêu Bền, Mô Phỏng Thật, Cho Bé Vui Chơi Theo Nhóm – SUMOSHOP68 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng