Cat Lady – đồ chơi board game

500.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cat Lady – Trò chơi board game cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: merrymeeple Danh mục:
Mua Cat Lady – Trò chơi board game Shopee.vn Mua Cat Lady – Trò chơi board game Shopee.vn Mua Cat Lady – Trò chơi board game Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cat Lady – đồ chơi board game rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Tên sản phẩm: [US] Cat Lady – đồ chơi board game
– vật liệu sản phẩm: Giấy, Bìa cứng
– Thông số độ dài rộng: 14.5×19.5×4.5 (cm)
– Độ tuổi khuyến nghị: 8+
– nguồn gốc sản phẩm: Sản xuất tại Trung Quốc, thương hiệu của Mỹ
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh
– Nhà sản xuất: Alderac Entertainment Group
– Mẫu hiệu: AEG5885

🙀🙀🙀 Ai rồi cũng sẽ phải làm con Sen thôi!
🐈🐈🐈 Cat Lady là một board game gia đình dành cho những người yêu mèo. Trong đồ chơi này, bạn và những người chơi khác sẽ chọn các tấm thẻ trên bàn chơi để thu thập đồ chơi, thức ăn, cỏ bạc hà mèo và rất nhiều trang phục đáng yêu cho những chú mèo đáng yêu của mình. Nhưng hãy coi chừng! Nếu bạn không mang về đủ thức ăn cho tất cả những người bạn mèo của mình, những chú mèo bị đói sẽ khiến cho bạn bị trừ điểm đấy nhé!
😻😻😻 Người chơi có tổng điểm cao nhất sẽ chiến thắng đồ chơi!

🐱🐱🐱nguyên liệu:
🐾102 tấm thẻ
🐾13 thẻ Mèo hoang
🐾6 token Điểm
🐾1 quân cờ hình mèo
🐾60 khối gỗ Thức ăn
🐾1 quyển luật

😽😽😽Độ tuổi: 14+
😽😽😽Số người chơi: 2-4 người
😽😽😽Thời gian chơi: 30 phút
#merrymeeple #merrymeepleboardgame #boardgame #boardgames #boardgamegiadinh #trochoigiadinh #choideketnoi #trochoiboardgamegiadinh #catlady #meo #cat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cat Lady – đồ chơi board game được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cat Lady – đồ chơi board game được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng